Vé Máy Bay đi Mỹ của Vietnam Airlines | Đã Có Chuyến Bay Thẳng

Mục lục [Hiện]

Vé máy cất cánh chuồn Mỹ của Vietnam Airlines | Đã sở hữu chuyến cất cánh thẳng

Bạn đang xem: Vé Máy Bay đi Mỹ của Vietnam Airlines | Đã Có Chuyến Bay Thẳng

  1. VIETNAM AIRLINES KHAI THÁC CHUYẾN BAY THẲNG ĐẾN MỸ? VIETNAM AIRLINES KHAI THÁC CHUYẾN BAY THẲNG ĐẾN MỸ?
  2. CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRÊN CHUYẾN BAY ĐẾN MỸ CỦA VIETNAM AIRLINES? CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRÊN CHUYẾN BAY ĐẾN MỸ CỦA VIETNAM AIRLINES?
  3. VIETNAM BOOKING HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI MỸ CỦA VIETNAM AIRLINES UY TÍN NHẤT VIETNAM BOOKING HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI MỸ CỦA VIETNAM AIRLINES UY TÍN NHẤT

Vietnam Booking https://trainghiemsmartphone.vn/wp-content/uploads/2016/03/ve-may-bay-di-my-vietnam-airlines-23022022-1.jpg https://trainghiemsmartphone.vn/wp-content/uploads/2016/03/ve-may-bay-di-my-vietnam-airlines-23022022-1.jpg Vietnam Booking 2023-10-01 14:20:21 2023-10-01 14:20:21 Vé máy cất cánh chuồn Mỹ của Vietnam Airlines | Đã sở hữu chuyến cất cánh thẳng

Hãng mặt hàng ko Vietnam Airlines tiếp tục khai quật chuyến cất cánh trực tiếp kể từ nước Việt Nam cho tới Mỹ với nấc giá bán ưu đãi mê hoặc. Hành khách hàng nhanh tay để kịp contact với Vietnam Booking và để được tương hỗ bịa vé máy cất cánh chuồn Mỹ của Vietnam Airlines, tư vấn cụ thể lịch cất cánh, giá bán vé cũng như các giấy tờ thủ tục nhập cư bên trên trường bay.

VIETNAM AIRLINES KHAI THÁC CHUYẾN BAY THẲNG ĐẾN MỸ?

Từ vào cuối tháng 11/2021, Vietnam Airlines đang trở thành thương hiệu mặt hàng ko thứ nhất của nước Việt Nam khai quật chuyến cất cánh trực tiếp cho tới Mỹ. Theo bại, tầm cất cánh trực tiếp thứ nhất sẽ tiến hành thương hiệu khai quật là chuyến cất cánh đằm thắm Tp Sài Gòn và San Francisco. Thời gian tham sắp tới đây, thương hiệu cũng sẽ sở hữu được plan không ngừng mở rộng lối cất cánh trực tiếp cho tới Mỹ và tăng gia tốc khai quật nhằm mục đích đáp ứng nhu yếu di chuyển của quý khách ở nhì nước.

vé máy cất cánh chuồn Mỹ của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là thương hiệu mặt hàng ko thứ nhất của nước Việt Nam khai quật chuyến cất cánh trực tiếp cho tới Mỹ.

Ngoài chuyến cất cánh trực tiếp kể từ Tp Sài Gòn cho tới San Francisco, quý khách phát xuất hoặc lựa chọn điểm đến lựa chọn là nhiều TP.HCM không giống ở Mỹ cũng rất có thể bịa vé máy cất cánh chuồn Mỹ của Vietnam Airlines với chuyến cất cánh vượt lên trên cảnh. Theo bại, thường thì quý khách rất có thể vượt lên trên cảnh bên trên 1 – 2 trạm dừng (tùy chương trình cất cánh nhưng mà quý khách lựa chọn). Với những hành trình dài này, quý khách rất có thể đón chuyến cất cánh của Vietnam Airlines cho tới Tokyo, Seoul, Đài Bắc, Singapore… tiếp sau đó nối tiếp nối chuyến cất cánh cho tới nhiều TP.HCM của Mỹ.

Để thuận tiện cho tới việc đặt vé máy cất cánh Vietnam Airlines chuồn Mỹ na ná lựa chọn chuyến cất cánh tương thích, với một vài tầm phổ cập quý khách hãy bám theo dõi giá bán vé máy cất cánh ngay lập tức bên dưới.

Bảng giá bán vé máy cất cánh chuồn Mỹ Vietnam Airlines mới mẻ nhất

Chặng bay

Quá cảnh

Chi tiết giá bán vé

Tp Sài Gòn – San Francisco

Bay thẳng

Đặt Ngay

Tp Sài Gòn – Los Angeles

Seoul

Đặt Ngay

Tp Sài Gòn – New York

Tokyo

Đặt Ngay

Tp Sài Gòn – Houston

Singapore

Đặt Ngay

Tp Sài Gòn – Washington DC

Tokyo

Đặt Ngay

Hà Nội – San Francisco

Tp Hồ Chí Minh/ Seoul

Xem thêm: Bến xe Kim Mã – Địa chỉ, SĐT liên hệ, giá vé, các tuyến từ nhà xe

Đặt Ngay

Hà Nội – Los Angeles

Đài Bắc

Đặt Ngay

Hà Nội – Seattle

Đặt Ngay

Hà Nội – New York

Singapore

Đặt Ngay

*Lưu ý:

  • Giá vé bên trên là vé một chiều giành cho một quý khách và đã bao gồm thuế phí;
  • Giá vé rất có thể thay cho thay đổi tùy thời nơi đặt vé cũng như các công tác ưu đãi kể từ Vietnam Airlines;
  • Hãy khách hàng hãy contact ngay lập tức tổng đài bịa vé Vietnam Airlines 1900 4798​ và để được tư vấn cụ thể lịch cất cánh, giá bán vé và được tương hỗ bịa vé Vietnam Airlines cất cánh trực tiếp cho tới Mỹ nhanh gọn, đáng tin tưởng chỉ vô 3 phút.

vietnam airline cất cánh trực tiếp cho tới mỹ

Vietnam Airlines cũng khai quật nhiều đường bay cho tới Mỹ với chuyến cất cánh vượt lên trên cảnh.

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT TRÊN CHUYẾN BAY ĐẾN MỸ CỦA VIETNAM AIRLINES?

Tiết kiệm thời hạn bay

Vietnam Airlines cất cánh trực tiếp cho tới Mỹ không những hùn quý khách tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn dịch chuyển, kết cổ động thời hạn vượt lên trên cảnh kéo dãn so với những chuyến cất cánh vượt lên trên cảnh. Theo bại, Lúc cất cánh trực tiếp kể từ Tp Sài Gòn cho tới San Francisco quý khách chỉ tổn thất khoảng chừng 13 giờ đồng hồ 50 phút cất cánh. Riêng những chuyến cất cánh với chiều ngược lại kể từ San Francisco về Tp Sài Gòn quý khách chỉ tổn thất khoảng chừng 16 giờ đồng hồ 40 phút. So với những chuyến cất cánh vượt lên trên cảnh quý khách rất có thể tổn thất kể từ 16 giờ đồng hồ 50 phút cho tới rộng lớn 30 giờ đồng hồ.

Tần suất cất cánh ổn định định

Hành khách hàng mua sắm vé máy cất cánh chuồn Mỹ của Vietnam Airlines tiếp tục đơn giản dễ dàng dò la tìm tòi những chuyến cất cánh mặt hàng tuần. Giai đoạn đầu, thương hiệu tiếp tục khai quật những chuyến cất cánh trực tiếp cho tới San Francisco với gia tốc 4 chuyến/tuần (thứ 4, 5, 7 và công ty nhật mặt hàng tuần), thời hạn cho tới tiếp tục tạo thêm 7 chuyến/tuần (mỗi ngày một chuyến). Thời gian tham phát xuất chuyến cất cánh trực tiếp kể từ trường bay Tân Sơn Nhất khi 20h40 và hạ cánh bên trên trường bay San Francisco khoảng chừng 20h30.

Ngoài đi ra, so với những chuyến cất cánh không giống, thời hạn cất cánh rất có thể thay cho thay đổi tùy chương trình cất cánh của hãng sản xuất mặt hàng ko na ná điểm vượt lên trên cảnh. Khi bịa vé máy cất cánh chuồn Mỹ của Vietnam Airlines, quý khách hãy bám theo dõi cụ thể giờ cất cánh và kể từ này cũng đơn giản dễ dàng chọn lựa được hành trình dài tương thích nhất.

vé máy cất cánh chuồn Mỹ Vietnam Airlines

Vietnam Airlines khai quật chuyến cất cánh chuồn Mỹ với gia tốc ổn định ấn định mặt hàng tuần.

Đội cất cánh văn minh và cty cất cánh hóa học lượng

Vietnam Airlines là thương hiệu mặt hàng ko vương quốc nước Việt Nam với tiêu xài chuẩn chỉnh 4 sao quốc tế không những mang tới cho tới hành những tấm vé máy cất cánh chuồn Mỹ tiết kiệm ngân sách và chi phí, mà còn phải cung ứng cty cất cánh phong cách, nhằm quý khách sở hữu những chuyến cất cánh an toàn và đáng tin cậy, tự do thoải mái nhất. Theo bại, với chuyến cất cánh trực tiếp cho tới Mỹ, Vietnam Airlines tiếp tục dùng group cất cánh Airbus A359 – là loại máy cất cánh đằm thắm rộng lớn, văn minh được thương hiệu khai quật bên trên những chuyến cất cánh nhiều năm.

Bên cạnh bại, để sở hữu chuyến cất cánh cho tới Mỹ tự do thoải mái nhất, quý khách cũng rất có thể lựa lựa chọn hạng vé doanh nhân Vietnam Airlines với ghế ngồi thoáng rộng, đầy đủ tiện nghi kị và quan trọng rất có thể trở thành chóng hùn quý khách thư giãn và giải trí với chuyến cất cánh nhiều năm.

Đối với quy ấn định tư trang bên trên chuyến cất cánh chuồn Mỹ Vietnam Airlines, quý khách sẽ tiến hành đem bám theo 01 khiếu nại tư trang cầm tay 10kg, 02 khiếu nại tư trang ký gửi, từng khiếu nại 23kg. Trong khi, Lúc quý khách mong muốn đem theo không ít tư trang cho tới Mỹ, rất có thể đăng lý mua sắm tăng tư trang ký gửi Vietnam Airlines nằm trong thời nơi đặt vé nhằm tiết kiệm ngân sách và chi phí ngân sách và dữ thế chủ động sẵn sàng tư trang trước từng chuyến cất cánh.

vietnam airlines cất cánh trực tiếp mỹ

Hành khách hàng rất có thể thưởng thức hạng doanh nhân bên trên chuyến cất cánh chuồn Mỹ nằm trong Vietnam Airlines.

VIETNAM BOOKING HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY ĐI MỸ CỦA VIETNAM AIRLINES UY TÍN NHẤT

Vietnam Booking là đại lý vé máy cất cánh Vietnam Airlines đầu tiên, rộng lớn 200 thương hiệu mặt hàng ko quốc tế và cũng chính là vị trí đáng tin tưởng với trên 10 năm kinh nghiệm tay nghề, được rất nhiều quý khách ưu tiên lựa lựa chọn khi để vé trong nước và quốc tế. điều đặc biệt, Vietnam Booking còn tồn tại lực lượng tư vấn có tính chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm tay nghề nằm trong khối hệ thống chống vé phủ sóng ở nhiều TP.HCM rộng lớn sẽ hỗ trợ quý khách đơn giản dễ dàng chọn lựa được hành trình dài cất cánh cho tới Mỹ tương thích.

đại lý vé máy cất cánh chuồn Mỹ

Vietnam Booking - đại lý đáng tin tưởng tương hỗ nhiều cty cho tới Mỹ.

Không chỉ tương hỗ quý khách bịa vé máy cất cánh chuồn Mỹ của Vietnam Airlines với nấc giá bán ưu đãi, tiết kiệm ngân sách và chi phí, Vietnam Booking còn mang tới cho tới quý khách nhiều cty ưu đãi chính xác không giống như: mua sắm tăng tư trang ký gửi, nâng hạng vé, lựa chọn trước số ghế bên trên máy cất cánh, thay đổi vé máy cất cánh, bịa trước suất ăn bên trên chuyến bay… và nhiều cty đáng tin tưởng khác ví như tour phượt Mỹ, visa chuồn Mỹ, bịa phòng tiếp khách sạn.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1 - Nhanh tại nhà, uy tín, giá rẻ tại Q1

Hành khách hàng cần thiết xem thêm giá vé máy cất cánh chuồn Mỹ Vietnam Airlines, cần thiết dò la hiểu giấy tờ thủ tục nhập cư Mỹ và bịa vé sớm nhất có thể hãy contact đường dây nóng: 1900 4798​ và để được tương hỗ kể từ A cho tới Z. Chúc chúng ta săn bắn vé máy cất cánh giá bán rẻ thành công xuất sắc và sở hữu chuyến cất cánh an toàn và đáng tin cậy, ý nghĩa sâu sắc nhất cho tới xứ sở kỳ hoa.

ĐĂNG KÍ NHẬN ƯU ĐÃI VÉ MÁY BAY ĐI MỸ VIETNAM AIRLINES NGAY

7414 lượt xem | Vietnam Booking

BÀI VIẾT NỔI BẬT