Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 15 (có đáp án): Bản vẽ nhà.

Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 15 (có đáp án): Bản vẽ nhà

Câu 1: Bản vẽ ngôi nhà là:

A. Bản vẽ xây dựng

Bạn đang xem: Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 15 (có đáp án): Bản vẽ nhà.

B. Bản vẽ cơ khí

C. Cả A và B đều đúng

D. Cả A và B đều sai

Đáp án: A

Quảng cáo

Câu 2: Trên bạn dạng vẽ ngôi nhà đem hình biểu diễn:

A. Mặt bằng

B. Mặt đứng

C. Mặt cắt

D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án: D

Câu 3: Bản vẽ ngôi nhà xác định:

A. Hình dạng nhà

B. Kích thước nhà

C. Cấu tạo nên nhà

D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án: D

Câu 4: Bản vẽ ngôi nhà người sử dụng trong:

A. Thiết kế tiếp nhà

B. Thi công xây đắp nhà

C. Cả A và B đều đúng

D. Cả A và B đều sai

Đáp án: C

Quảng cáo

Câu 5: Hình màn biểu diễn cần thiết nhất của bạn dạng vẽ ngôi nhà là:

A. Mặt bằng

B. Mặt đứng

C. Mặt cắt

D. Đáp án khác

Đáp án: A

Câu 6: Mặt đứng màn biểu diễn hình dạng:

A. Mặt chính

B. Mặt bên

C. Cả A và B đều đúng

D. Cả A và B đều sai

Đáp án: C

Câu 7: Mặt hạn chế màn biểu diễn những thành phần và độ cao thấp của mái nhà theo:

A. Chiều dài

B. Chiều rộng

C. Chiều cao

D. Đáp án khác

Đáp án: C

Quảng cáo

Câu 8: Trình tự động hiểu bạn dạng vẽ ngôi nhà theo gót bao nhiêu bước?

A. 2

B. 3

C. 4

D. 5

Đáp án: C

Đó là sườn thương hiệu, hình màn biểu diễn, độ cao thấp, những thành phần.

Câu 9: Kích thước nhập bạn dạng vẽ ngôi nhà là:

A. Kích thước chung

B. Kích thước từng cỗ phận

C. Cả A và B đều đúng

D. Cả A và B đều sai

Xem thêm: Các loại biển báo hình tròn nền xanh và ý nghĩa của chúng

Đáp án: C

Câu 10: Kích thước cộng đồng nhập bạn dạng vẽ ngôi nhà là:

A. Chiều dài

B. Chiều rộng

C. Chiều cao

D. Cả 3 đáp án trên

Đáp án: D

Quảng cáo

Câu 11: Hình nào là màn biểu diễn những thành phần và độ cao thấp của mái nhà theo gót độ cao ?

A. Mặt bằng

B. Mặt đứng

C. Mặt cắt

D. Không đem đáp án đúng

Giải thích

Đáp án đúng: C

Giải thích: Mặt cắt: màn biểu diễn những thành phần và độ cao thấp của mái nhà theo hướng cao

Câu 12: Hình chiếu vuông góc những mặt phí ngoài của mái nhà được gọi là ?

A. Mặt cắt

B. Mặt bằng

C. Mặt đứng

D. Đáp án A, B, C

Giải thích

Đáp án đúng: C

Giải thích: Mặt đứng: là hình chiếu vuông góc những mặt phí ngoài của mái nhà lên trên bề mặt phẳng lì chiếu đứng hoặc mặt mũi phẳng lì chiếu cạnh.

Câu 13: Hình hạn chế mặt phẳng của mái nhà được gọi là ?

A. Mặt cắt

B. Mặt đứng

C. Mặt ngang

D. Mặt bằng

Giải thích

Đáp án đúng: D

Giải thích: Mặt bằng: là hình hạn chế mặt phẳng của mái nhà nhằm mục tiêu biểu diễn miêu tả địa điểm, độ cao thấp những tường, vách, cửa ngõ chuồn, hành lang cửa số, những tranh bị, đồ vật.

Câu 14: Khi hiểu bạn dạng vẽ ngôi nhà, sau thời điểm hiểu nội dung ghi nhập sườn thương hiệu tao cần phải làm những gì ở bước tiếp theo?

A. Phân tích hình biểu diễn

B. Phân tích độ cao thấp của ngôi nhà

C. Xác ấn định độ cao thấp của ngôi nhà

D. Xác ấn định những thành phần của ngôi nhà

Giải thích

Đáp án đúng: A

Giải thích: Các bước hiểu bạn dạng vẽ nhà:

B1: Đọc nội dung ghi nhập sườn thương hiệu.

B2: Phân tích hình màn biểu diễn (Để biết phương pháp tía những chống, địa điểm những thành phần của ngôi nhà).

B3: Phân tích và xác lập độ cao thấp của mái nhà (Kích thước cộng đồng, độ cao thấp từng thành phần của ngôi nhà).

B4: Xác ấn định những thành phần của mái nhà (Số chống, số cửa ngõ chuồn, số hành lang cửa số và những thành phần khác).

Xem thêm thắt những bài xích Lý thuyết và thắc mắc trắc nghiệm Công nghệ lớp 8 đem đáp án hoặc khác:

  • Lý thuyết Công nghệ 8 Bài 17. Vai trò của cơ khí nhập phát hành và cuộc sống (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 17 (có đáp án): Vai trò của cơ khí nhập phát hành và đời sống
  • Lý thuyết Công nghệ 8 Bài 18. Vật liệu cơ khí (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài 18 (có đáp án): Vật liệu cơ khí
  • Lý thuyết Công nghệ 8 Bài đôi mươi. Dụng cụ cơ khí (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Công nghệ 8 Bài đôi mươi (có đáp án): Dụng cụ cơ khí

Xem thêm thắt những loạt bài xích Để học tập chất lượng tốt Công nghệ 8 hoặc khác:

  • Lý thuyết & 500 câu trắc nghiệm Công nghệ 8
  • Giải bài xích tập dượt Công nghệ 8 (ngắn nhất)
  • Giải vở bài xích tập dượt Công nghệ 8
  • Giải sách bài xích tập dượt Công nghệ 8
  • Top 28 Đề đua Công nghệ 8 đem đáp án

Săn shopee siêu SALE :

  • Sổ lốc xoáy Art of Nature Thiên Long màu sắc xinh xỉu
  • Biti's đi ra kiểu mới mẻ xinh lắm
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, GÓI THI ONLINE DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 8

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề đua giành cho nghề giáo và gia sư giành cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã đem ứng dụng VietJack bên trên điện thoại cảm ứng, giải bài xích tập dượt SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi Shop chúng tôi free bên trên social facebook và youtube:

Loạt bài xích Giải bài xích tập dượt Công nghệ 8 | Soạn Công nghệ lớp 8 của Shop chúng tôi được biên soạn bám sát nội dung sgk Công nghệ lớp 8.

Xem thêm: XSMB Minh Ngọc - SXMB - Xổ số miền Bắc hôm nay - KQXSMB - XSTD - XSHN

Nếu thấy hoặc, hãy khuyến khích và share nhé! Các phản hồi ko phù phù hợp với nội quy phản hồi trang web sẽ ảnh hưởng cấm phản hồi vĩnh viễn.

ly-thuyet-trac-nghiem-cong-nghe-8.jsp


Giải bài xích tập dượt lớp 8 sách mới mẻ những môn học

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách tính phí đổi vé máy bay hãng Vietnam Airlines

Cách tính phí đổi vé máy bay hãng Vietnam Airlines, để đem đến cho hành khách những chuyến bay thuận tiện và suôn sẻ nhất thì các hãng bay nước ta đều có những quy định về việc hoàn hủy hay đổi vé. Bạn cần đổi vé, nhưng chưa hiểu rõ lắm về quy trình cũng như phí đổi ra sao, xem ngay trên Vegiagoc.com nhé.