AI Comic Factory là gì ? AI vẽ truyện tranh manga/comic cực đỉnh

AI Comic Factory là 1 phần mềm bên trên nền tảng HuggingFace Spaces, được cải tiến và phát triển vày Julian Bilcke, một mái ấm cải tiến và phát triển đang được công tác làm việc bên trên HuggingFace.

Ứng dụng này dùng quy mô Llama-2 70b trải qua Inference Endpoint sẽ tạo kịch bạn dạng cho những panel truyện và SDXL sẽ tạo hình hình ảnh.

Bạn đang xem: AI Comic Factory là gì ? AI vẽ truyện tranh manga/comic cực đỉnh

Sự phối hợp này hùn người tiêu dùng chỉ việc fake vào trong 1 đoạn văn bạn dạng tế bào miêu tả nội dung, tiếp sau đó chỉ việc một thao tác click là đem ngay lập tức một trang truyện chân thực theo đòi ý mong muốn.

⬇⬇ Tham gia Group nhằm nhận ngay lập tức cỗ dụng cụ AI x3 hiệu suất thao tác làm việc ⬇⬇

Để tận dụng tối đa đơn giản dễ dàng, người tiêu dùng chỉ việc nhập một lời nói khuyên nhủ (prompt) và nhấp nhập nút “Go” màu xanh da trời ở sát bên sẽ tạo trang truyện.

Hơn nữa, người tiêu dùng cũng có thể có kỹ năng tối ưu hóa, in đi ra và lưu trang truyện của tớ, gần giống share kiệt tác mà người ta vẫn tạo ra bằng phương pháp nhấp vào những nút ứng.

Ưu điểm của AI Comic Factory

Dễ sử dụng: Giao diện đơn giản và giản dị và dễ dàng dùng của AI Comic Factory được cho phép người tiêu dùng từng trình độ chuyên môn tạo ra tạo nên chuyện tranh thích mắt nhưng mà ko cần thiết khả năng vẽ có trách nhiệm.

Tiết kiệm thời gian: Công cụ này còn có kỹ năng tự động hóa tạo ra chuyện tranh theo đòi đòi hỏi, hùn người tiêu dùng tiết kiệm chi phí thời hạn và công sức của con người đối với việc vẽ chuyện tranh tay chân.

Đa dạng khuôn mẫu truyện tranh: AI Comic Factory hỗ trợ nhiều khuôn mẫu chuyện tranh có trước, kể từ chuyện tranh cổ xưa cho tới chuyện tranh tiến bộ, hùn người tiêu dùng lựa lựa chọn phù phù hợp với nội dung của mình.

Nhược điểm

Không phù phù hợp với từng người: Truyện giành giật được tạo nên hoàn toàn có thể ko phù phù hợp với vớ toàn bộ cơ thể người sử dụng, nhất là những người dân đem ý mong muốn tạo ra chuyện tranh độc đáo và khác biệt và phức tạp.

Sự tuyệt vời nhất đang rất được cải thiện: AI Comic Factory vẫn đang được nhập quy trình cải tiến và phát triển, nên chuyện tranh được tạo nên hoàn toàn có thể ko đạt được cường độ tuyệt vời nhất nhưng mà người tiêu dùng chờ mong.

Cách dùng AI Comic Factory

AI Comic Factory là 1 phần mềm trang web dùng trí tuệ tự tạo sẽ tạo chuyện tranh. Ứng dụng này rất giản đơn dùng, trong cả với những người dân không tồn tại kinh nghiệm tay nghề vẽ chuyện tranh.

Để dùng AI Comic Factory, các bạn chỉ việc tuân theo công việc sau:

 1. Nhập tế bào miêu tả cảnh và câu chuyện: Truy cập trang web AI Comic Factory và nhập tế bào miêu tả cảnh và mẩu chuyện bạn thích tạo ra nhập phần “Story”. quý khách hoàn toàn có thể tế bào miêu tả cụ thể những anh hùng nhập truyện, toàn cảnh của mẩu chuyện và những hành vi của những anh hùng.
 2. Chọn phong thái nghệ thuật: AI Comic Factory hỗ trợ nhiều phong thái thẩm mỹ không giống nhau, bao hàm phong thái manga Nhật Bản, phong thái chuyện tranh Mỹ và nhiều hơn nữa nữa. quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn phong thái thẩm mỹ mình đang có nhu cầu muốn bằng phương pháp nhấp nhập nút “Art style”.
 3. Chọn bố cục tổng quan trang truyện: Bố viên trang truyện là cơ hội bố trí những khuông hình bên trên trang truyện. AI Comic Factory hỗ trợ tư bố cục tổng quan trang truyện không giống nhau. quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn bố cục tổng quan trang truyện mình đang có nhu cầu muốn bằng phương pháp nhấp nhập nút “Layout” sát bên nút lựa chọn phong thái thẩm mỹ.
 4. Thêm chú thích: Bạn hoàn toàn có thể tăng chú quí nhập những khuông hình nhằm tế bào miêu tả những gì đang được xẩy ra nhập cảnh. AI Comic Factory hoàn toàn có thể tự động hóa tăng chú quí nhập một vài khuông hình, tuy nhiên chúng ta cũng có thể tùy chỉnh chú quí theo ý muốn của tớ.
 5. Tạo truyện tranh: Sau khi vẫn đoạn toàn bộ những thiết đặt, hãy nhấp nhập nút “Go” sẽ tạo chuyện tranh. AI Comic Factory tiếp tục rơi rụng khoảng chừng 1-2 phút nhằm xử lý đòi hỏi của khách hàng. Sau bại liệt, chuyện tranh của các bạn sẽ được tạo nên. quý khách hoàn toàn có thể phóng to lớn và thu nhỏ chuyện tranh vày thanh thu phóng ở bên phải.
 6. Lưu truyện tranh: Nếu các bạn lý tưởng với chuyện tranh của tớ, chúng ta cũng có thể lưu nó trở thành tệp JPG bằng phương pháp nhấp nhập nút “Save” bên dưới. Nếu bạn thích in chuyện tranh, chúng ta cũng có thể nhấp nhập nút “Print” nhằm coi trước và kiểm soát và điều chỉnh thiết đặt trước lúc in.

Một số mẹo dùng AI Comic Factory

 • Càng tế bào miêu tả cụ thể cảnh và mẩu chuyện của khách hàng, AI Comic Factory tiếp tục càng tạo nên chuyện tranh của khách hàng xinh xắn hơn.
  Bạn hoàn toàn có thể dùng những kể từ khóa như “close-up”, “wide shot” và “medium shot” nhằm chỉ dẫn AI Comic Factory tạo ra chuyện tranh theo đòi ý mong muốn của khách hàng.
 • Bạn hoàn toàn có thể tăng những cảm giác tiếng động và cảm giác hình hình ảnh nhập chuyện tranh của tớ bằng phương pháp dùng những dụng cụ sửa đổi hình ảnh trực tuyến.

Chúc chúng ta thao tác thành công xuất sắc !

AIVA – Trợ lý ảo toàn năng

AIVA là 1 biện pháp trí tuệ tự tạo trọn vẹn bao gồm rộng lớn 300 trợ lý ảo nhiều chức năng và lanh lợi, hùn tiết kiệm chi phí thời hạn và công sức của con người bằng phương pháp hỗ trợ câu vấn đáp ngay lập tức ngay tắp lự, chứ không nên lần tìm tòi bên trên Internet hoặc tra cứu vãn tư liệu. Một số tác dụng nổi trội của AIVA:

 • Trợ lý viết lách bài xích, Chuyên Viên SEO
 • Trợ lý tạo ra đoạn Clip và viết lách kịch bản
 • Trợ lý xử lý và phân tách dữ liệu
 • Trợ lý viết lách lăng xê, vận hành mạng xã hội
 • Trợ lý và Chuyên Viên tư vấn, Chuyên Viên sale

VÀO NHÓM TRẢI NGHIỆM AIVA

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Bùa Học Tập Thi Cử

Chúng ta phải làm gì trong cuộc sống để gặp nhiều điều may mắn? Trong kỳ thi, chúng ta cần làm gì để dễ dàng vượt qua và đạt kết quả tốt? Người xưa thường nói