[CẨM NANG] Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt LG Chi Tiết, Đúng Cách

Hướng dẫn dùng máy giặt LG là 1 trong mỗi vấn đề cần thiết canh ty người tiêu dùng rất có thể dùng thành phầm một cơ hội thuận tiện, chắc chắn và tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện. Nếu các bạn ko bắt được những điều này, hãy theo gót dõi nội dung bài viết sau để tìm hiểu cụ thể vấn đề nhé!

1. Giới thiệu bảng điều khiển

Để các bạn chể thao tác đơn giản dễ dàng rộng lớn Khi theo gót dõi chỉ dẫn, thứ nhất thương hiệu tìm hiểu thêm bảng tinh chỉnh của sản phẩm giặt LG FC1408S4W2 cũng tựa như những thao tác vận hành bên trên trang bị này nhé. (Với những thành phầm không giống bạn cũng có thể tìm hiểu thêm tương tự)

Bạn đang xem: [CẨM NANG] Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Giặt LG Chi Tiết, Đúng Cách

Giới thiệu bảng tinh chỉnh máy giặt LG

- 1: Nút nguồn: Bật/tắt máy giặt.

- 2: Nút START/PAUSE: Khởi động/tạm giới hạn quy trình giặt.

- 3: Màn hình hiển thị những vận tải đặt: Hiển thị thời hạn sót lại dự tính, những tùy lựa chọn và thông tin biểu hiện.

- 4: Đĩa con quay lựa chọn lịch trình giặt: Chọn lịch trình giặt có trước theo gót loại vật dụng cần thiết giặt (14 chương trình).

- 5: Nút tác dụng phụ trợ: Chọn lịch trình giặt bổ sung cập nhật.

2. Hướng dẫn dùng máy giặt LG không thiếu thốn chức năng

Sau đấy là chỉ dẫn những dùng một vài ba tác dụng tiêu biểu vượt trội nhất bên trên thành phầm máy giặt này. Mời các bạn tham lam khảo:

2.1. Cách giặt ăn mặc quần áo thông thường 

Sau Khi đánh giá mối cung cấp năng lượng điện và mối cung cấp nước nguồn vào đều ổn định toan, ống xả nước không biến thành ùn tắc, hóa học tẩy cọ và đã được cho tới không thiếu thốn nhập khay chứa chấp.

Cách giặt ăn mặc quần áo thông thường

Bước 1: Nhấn Nút mối cung cấp nhằm phát động máy giặt.

Bước 2: Xoay nút con quay nhằm lựa chọn lịch trình giặt theo gót yêu cầu (thông thông thường tiếp tục lựa chọn lịch trình "Mix" (đồ lếu láo hợp) giành cho việc giặt nhiều loại ăn mặc quần áo nằm trong lúc).

Bước 3: Lựa lựa chọn nhiệt độ chừng giặt "Temp" và số vòng xoay vắt "Spin" ở screen hiển thị.

Bước 4: Nhấn nút "START/PAUSE" nhằm máy vận hành.

Lưu ý:

- Chọn nhiệt độ chừng nước (Temp) phù phù hợp với loại vật dụng tuy nhiên các bạn toan giặt.

- Nếu ko quan trọng giặt ăn mặc quần áo bởi vì nước rét, chúng ta nên lựa lựa chọn Temp ở hiện trạng Cold (nước lạnh) nhằm rất có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí năng lượng điện năng và thời hạn giặt.

2.2. Hướng dẫn dùng máy giặt LG: Lựa lựa chọn những lịch trình giặt trượt sung

Sau Khi lựa lựa chọn chính sách vận hành thường thì, bạn cũng có thể thêm nữa những lịch trình giặt bổ sung cập nhật như: Delay End (Hẹn giờ), Intensive (Giặt kĩ), Crease Care (Giặt kháng nhàu), Pre Wash (Giặt sơ), Time Save (Tiết kiệm thời gian).

Hướng dẫn dùng máy giặt LG: Lựa lựa chọn những lịch trình giặt trượt sung

Bước 1: Nhấn "Nút nguồn" nhằm phát động máy giặt.

Bước 2: Xoay nút điều chỉnh quay nhằm lựa chọn lịch trình giặt theo gót yêu cầu.

Bước 3: Lựa lựa chọn một lịch trình giặt bổ sung cập nhật bởi vì Nút tác dụng phụ trợ.

Bước 4: Nhấn nút "START/PAUSE" nhằm máy vận hành.

Lưu ý:

- Khi lựa chọn lịch trình Delay End, cần thiết chú ý rằng giờ hứa hẹn là thời gian kết thúc giục lịch trình, ko nên chính thức. Để diệt tác dụng này, hãy nhấn nút mối cung cấp. Cần chú ý tránh việc dùng hóa học tẩy dạng lỏng cho tới tùy lựa chọn này.

- Đối với lịch trình Crease Care và Pre Wash, bạn phải nhấn lưu giữ bọn chúng nhập 3 giây nhằm setup.

2.3. Sử dụng công dụng tăng vật dụng giặt

Tiếp theo gót hướng dẫn dùng máy giặt LG tiếp tục chỉ các bạn cơ hội dùng công dụng tăng vật dụng giặt. Nếu chẳng may nhằm quên hoặc thực hiện sót ăn mặc quần áo ở bên phía ngoài, bạn cũng có thể tăng chúng nó vào trong những lúc máy đang được vận hành nhờ công dụng Add Item:

Hướng dẫn dùng máy giặt LG: tăng vật dụng giặt

Bước 1: Nhấn nút "Add Item" Khi đèn Led được nhảy, các bạn sẽ rất có thể cho thêm nữa hoặc lấy hạ vật dụng giặt đi ra trong những lúc máy giặt phát động.

Bước 2: Đóng cửa ngõ giặt lại và nhấn nút "START/PAUSE" nhằm máy nối tiếp vận hành.

Xem thêm: Tarot: Xem bói vận mệnh của bạn qua lá bài

Lưu ý:

- Vì lí tự an toàn và đáng tin cậy, các bạn ko thể cho thêm vật dụng giặt nhập nếu như nhiệt độ chừng hoặc mực nước nhập lồng giặt cao.

- Không được bỏ đồ giặt bị giắt nhập lỗ của chốt cửa ngõ vì thế nó sẽ bị thực hiện hỏng gioăng cao su thiên nhiên và tạo nên thất thoát nước. 

- Không nên Open trong lúc lồng giặt đang xuất hiện nhiều bọt xà chống và nước vì thế nó rất có thể chảy ra phía bên ngoài, thực hiện sàn căn nhà nhẵn trượt, tạo nên nguy khốn cho chính mình.

2.4. Cài bịa đặt khóa trẻ nhỏ an toàn

Để trẻ nhỏ ko thể thay cho thay đổi lịch trình giặt, bạn cũng có thể setup khóa trẻ nhỏ an toàn:

Hướng dẫn dùng máy giặt LG: Cài bịa đặt khóa an toàn

- Chỉ cần thiết nhấn và lưu giữ nút "Child Lock" nhập phụ vương giây, các bạn tiếp tục thiết lập công dụng khóa trẻ nhỏ an toàn và đáng tin cậy. Tại công dụng này, toàn bộ những nút đều bị khóa nước ngoài trừ "Nút nguồn".

- Nếu xóa công dụng này, hãy tái diễn thao tác nhấn và lưu giữ nút "Child Lock" nhập phụ vương giây.

- Lưu ý: Tắt mối cung cấp năng lượng điện sẽ không còn xóa hiện trạng tác dụng khóa trẻ nhỏ.

2.5. Kích hoạt tiếng động thông tin bật/tắt

Cách kích hoạt tiếng động thông tin chắc rằng là 1 trong mỗi điều quan hoài ko thể thiết nhập chỉ dẫn dùng máy giặt LG.

Hướng dẫn dùng máy giặt LG: Kích hoạt âm thanh

Bước 1: Nhấn Nút nguồn.

Bước 2: Nhấn nút "START/PAUSE"

Bước 3: Nhấn và lưu giữ bên cạnh đó nút "Temp" và "Delay End" nhập 3 giây nhằm setup tác dụng bật/ tắt giờ bíp.

(Lặp lại tiến độ nếu như mình thích tắt công dụng này.)

2.6. Sử dụng phần mềm Smart Diagnosis Khi máy gặp gỡ sự cố

Bạn cần phải có một dế yêu lanh lợi nhằm thức hiện nay tác dụng này.

Hướng dẫn dùng máy giặt LG: Sử dụng phần mềm Smart Diagnosis Khi máy gặp gỡ sự cố

Bước 1: Nhấn Nút mối cung cấp nhằm nhảy máy giặt. (Không được nhấn ngẫu nhiên nút không giống hoặc xoay đĩa con quay lựa chọn chương trình)

Bước 2: Theo chỉ dẫn của trung tâm công ty, trả loa điện thoại thông minh lại sát "Nút nguồn". Sau bại liệt nhấn và lưu giữ nút "Temp" nhập 3 giây.

Bước 3: Giữ điện thoại thông minh ở trúng địa điểm cho tới Khi quy trình truyền âm ngừng. Nhân viên công ty tiếp tục thông tin cho chính mình thành quả phân tách và thể hiện phía giải quyết và xử lý.

Lưu ý: Chức năng "Smart Diagnosis" tùy theo quality cuộc gọi bên trên điểm các bạn đứng. Dữ liệu phân tách rất có thể ko được đúng mực trọn vẹn nếu mà quality cuộc gọi tạm bợ.

Như vậy chỉ dẫn dùng máy giặt LG với những thao tác dùng cơ phiên bản chúc các bạn với những thưởng thức ưng ý với thành phầm.

Tham khảo: Hướng dẫn cơ hội dọn dẹp vệ sinh máy giặt LG cửa ngõ trước và cửa ngõ bên trên trúng cách

3. Máy giặt LG cửa ngõ trước được tin yêu sử dụng vì thế những nguyên do gì?

Máy giặt LG cửa ngõ trước được tin yêu sử dụng vì thế những nguyên do gì

- Máy giặt LG là thành phầm của tên thương hiệu rộng lớn tới từ Nước Hàn, trải qua chuyện 61 năm sinh hoạt LG vượt qua là một trong trong mỗi thương hiệu năng lượng điện tử nổi tiếng bên trên trái đất.

- Thiết tiếp tiến bộ, quý phái trọng: Máy giặt LG chiếm hữu lối kiến thiết tinh xảo, tiến bộ. Các lối đường nét hài hòa và hợp lý phối kết hợp nằm trong sắc màu sắc lịch sự và trang nhã canh ty tổng thể thành phầm luôn luôn tạo nên tuyệt hảo mạnh cho những người chi dùng

- Ứng dụng những technology hiện nay đại: LG không ngừng nghỉ tăng cấp phần mềm những technology tiến bộ nhất cho những dòng sản phẩm máy giặt, mang tới người tiêu dùng những thưởng thức tiện ngờ vực nhất.

Xem thêm: Viettel Store - Nhà mạng bán máy lớn nhất Việt Nam

- Hoạt động ổn định toan, bền bỉ: Được phát triển bên trên dây chuyền sản xuất technology tiến bộ với mọi vật liệu thời thượng, máy giặt cửa ngõ trước LG luôn luôn có tính bền cao, sinh hoạt ổn định toan không khiến đi ra những giờ ồn, lắc rung lắc không dễ chịu cho những người sử dụng.

Với hướng dẫn dùng máy giặt LG bên trên trên đây, chúc các bạn với những thưởng thức ưng ý Khi dùng. Cảm ơn tiếp tục theo gót dõi nội dung bài viết.

Siêu thị năng lượng điện máy HC

BÀI VIẾT NỔI BẬT