Em có nhận xét gì về ý kiến của T và H trong trường hợp trên?

Luyện tập

4. Khi thảo luận về nội dung xây cất mái ấm gia đình văn hoá, hòa thuận, niềm hạnh phúc, T nhận định rằng, từng member nhập mái ấm gia đình rất cần được triển khai trách cứ nhiệm của tớ, gắn quăng quật và share với quý khách. Tuy nhiên, H lại xác minh, vì thế đang được giới hạn tuổi học viên nên chỉ việc học tập chất lượng tốt còn từng chi phí chuẩn chỉnh nhập xây cất mái ấm gia đình văn hoá phụ huynh tiếp tục triển khai.

Em sở hữu phán xét gì về chủ kiến của T và H nhập tình huống trên?

Bạn đang xem: Em có nhận xét gì về ý kiến của T và H trong trường hợp trên?

Câu trả lời:

Xem thêm: Nam MC nổi tiếng bán vé BLACKPINK hàng trăm triệu đồng rồi “xù vé“ phút chót, nạn nhân quyết đòi tiền

- Nhận xét:  Đồng ý với chủ kiến của H và phủ nhận với chủ kiến của T.

* Bởi vì: toàn bộ quý khách nhập mái ấm gia đình đều cần cộng đồng tay xây cất mái ấm gia đình văn hóa truyền thống, học viên không chỉ triển khai quyền và nhiệm vụ học hành còn tồn tại những quyền và nhiệm vụ không giống về kinh tế tài chính, văn hóa truyền thống, dạy dỗ, khoa học tập, technology và môi trường thiên nhiên.

BÀI VIẾT NỔI BẬT


Cách tính phí đổi vé máy bay hãng Vietnam Airlines

Cách tính phí đổi vé máy bay hãng Vietnam Airlines, để đem đến cho hành khách những chuyến bay thuận tiện và suôn sẻ nhất thì các hãng bay nước ta đều có những quy định về việc hoàn hủy hay đổi vé. Bạn cần đổi vé, nhưng chưa hiểu rõ lắm về quy trình cũng như phí đổi ra sao, xem ngay trên Vegiagoc.com nhé.

Đại lý vé máy bay tại Thị xã Ngã Bảy

Ngày nay nhu cầu đi lại bằng máy bay ở Thị xã Ngã Bảy tỉnh Hậu Giang đã trở nên phổ biến. Phòng vé máy bay có mặt khắp mọi nơi, Nếu muôn đặt vé máy bay ở Châu Thành…