Smartphone

Zumbo S2 Dual: Smartphone camera kép cho mọi nhà

Zumbo S2 Dual: Smartphone camera kép cho mọi nhà

Những công nghệ trước đây chỉ có trên smartphone cao cấp đã lần lượt đổ bộ xuống phân khúc tầm trung hay giá rẻ. Bên cạnh màn hình xu hướng vô cực thì camera kép chính là một trong những công nghệ đã được “phổ cập” trên rất nhiều dòng máy khác nhau.

 

Camera kép: Dưới 5 triệu cũng được trải nghiệm

2 camera được kết hợp thành một cụm là công nghệ được nhiều hãng tích hợp vào trên những chiếc smartphone đắt tiền của mình trong năm 2016. Với những tính năng mà nó mang lại như chụp xóa phông hay chụp ảnh góc rộng, rất nhiều người dùng đã muốn sở hữu smartphone có camera kép để có được những bức ảnh ấn tượng hơn.

 

s2_dual

 

Các nhà sản xuất smartphone trong năm nay đã nhanh chóng mang công nghệ này xuống với phân khúc trung cấp với các mẫu smartphone nổi bật tầm trung như PRIME X Max 2018. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, xu hướng camera kép cũng đã mở rộng sang cả phân khúc giá rẻ.

Giờ đây chỉ dưới 5 triệu, hay chính xác nhất là dưới 4 triệu đồng, bạn đã có thể trải nghiệm được việc chụp ảnh bằng camera kép. Và hãng đang tiên phong mang camera kép xuống phân khúc giá rẻ chính là Mobiistar với mẫu Zumbo S2 Dual.

 

Zumbo S2 Dual: Giá rẻ nhưng có camera kép, chất lượng ảnh sẽ ra sao?

Quay trở lại với mẫu Zumbo S2 Dual, đây là chiếc smartphone có sự nâng cấp so với mẫu Zumbo S2 vừa mới ra mắt hồi tháng 5 năm nay. Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất chính là việc nó được trang bị camera selfie kép để giúp chụp ảnh góc rộng. 

Ngoài việc được trang bị góc rộng, camera của sản phẩm còn có khả năng chụp đẹp 7 cấp độ cho selfie nhóm, nhận diện làm đẹp được từng gương mặt. Nhưng đó chỉ là lý thuyết, và bây giờ hãy cùng xem qua các tấm ảnh selfie bằng Zumbo S2 Dual để chúng ta có nhận xét khách quan hơn.

 

s2dual_800x450_800x450

s2dual5_800x600_800x600

s2dual7_800x600_800x600

Nhìn qua 3 tấm ảnh này, chúng ta có thể thấy S2 Dual làm khá tốt công việc của nó. Ảnh tuy vẫn có nhiễu hạt nhưng góc chụp đã rộng lên hẳn, giúp lấy được nhiều khuôn mặt hơn. Chế độ làm đẹp cũng không quá đà, vẫn giữ được nét tự nhiên cho khuôn mặt.

 

Cái hay của Mobiistar: Nâng cấp sản phẩm vẫn không quên chiến lược của mình

Có sự nâng cấp nên nếu giá bán của Zumbo S2 Dual được tăng lên so với Zumbo S2 khoảng vài trăm ngàn theo mình sẽ chẳng có nhiều bạn phàn nàn.

Nhưng Mobiistar vẫn cho thấy được họ vẫn luôn hiểu đối tượng khách hàng của mình (đa phần là học sinh, sinh viên hay những người có thu nhập ở mức ổn) nên việc quyết định không tăng giá sản phẩm dù có sự nâng cấp đã giúp Mobiistar ghi điểm trong lòng người dùng.

 

mobiistar

 

Giá bán tốt giúp Zumbo S2 Dual hiện là chiếc smartphone có camera selfie kép rẻ nhất trên thị trường. So với các đối thủ khác, giá của chiếc smartphone này (3.79 triệu đồng) rẻ hơn khá nhiều.

Sắp tới Mobiistar sẽ mở bán tiếp chiếc Prime X Max 2018. Đây là chiếc smartphone được tích hợp nhiều công nghệ mới như màn hình xu hướng vô cực 18:9, có đến 4 camera. Thông qua PRIME X Max 2018, Mobiistar lại lần nữa thể hiện rõ chiến lược trong khâu giá bán của họ với mức giá chỉ 5.990.000 đồng.

Với những điểm nổi bật này, 2 smartphone mới của Mobiistar là những smartphone sẽ có sức cạnh tranh không thua kém các đối thủ trong phân khúc của chúng. Hiện tại Zumbo S2 Dual đã được lên kệ, và PRIME X Max 2018 sẽ sớm mở bán để giúp thị trường smartphone mùa cuối năm thêm sôi động.

 

Nguồn: Thế Giới Di Động

Total Share: 6Share1Share5Share0
Tags > camera 13.0 MP, camera kép, mobiistar, mobiistar prime x max, Prime X Max 2018, selfie, selfie góc rộng, xóa phông, Zumbo S2 Dual

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *