Smartphone

Ưu đãi khủng – Đổi dế mới, Đón Tết Đông Đủ Đẹp cùng Mobiistar

Ưu đãi khủng – Đổi dế mới, Đón Tết Đông Đủ Đẹp cùng Mobiistar

Nhằm tri ân khách hàng khi Tết Mậu Tuất tới, Mobiistar tặng bạn ngay ưu đãi lớn để sắm Tuyệt phẩm Selfie PRIME X Max và Zumbo S2 Dual với mức ưu đãi siêu hấp dẫn lên đến 600.000đ.
Năm mới, có dế mới đón Tết thì còn gì bằng! Như một món quà cho Tết Mậu Tuất, Mobiistar tổ chức chương trình Đổi Máy Mới – dành cho fan của bộ đôi Tuyệt phẩm Selfie PRIME X Max và Zumbo S2 Dual với camera kép selfie góc rộng 120 độ.

 

Nếu bạn đang có bất kì máy cũ của Mobiistar từ feature phone đến smartphone thì hãy nhanh tay đăng kí đổi máy ngay để rước về cho mình điện thoại mới selfie đẹp và không thiếu ai khi selfie cùng gia đình và bạn bè Tết này nhé!

 

Chương trình diễn ra từ ngày 08/02/2018 đến ngày 31/03/2018, chỉ cần bạn đang sở hữu điện thoại Mobiistar và đăng kí tham gia tại website sẽ nhận ngay MÃ ĐỔI MÁY áp dụng khi mua PRIME X Max và Zumbo S2 Dual với mức giá cực ưu đãi tương ứng.
Zumbo S2 Dual: Giá chỉ còn 3.390.000 VND
PRIME X Max (2018): Giá chỉ còn 5.390.000 VND
Với Mã Ưu đãi này, bạn có thể mua máy trực tiếp tại showroom Mobiistar hoặc đặt hàng online tại website muahang.mobiistar.vn (freeship toàn quốc).

 

NHẬN CODE NGAY: TẠI ĐÂY

 

Còn chờ gì mà không nhanh tay sở hữu ngay Bộ đôi Tuyệt phẩm Selfie này nào!

Một lần nữa, cảm ơn bạn đã luôn đồng hành cùng Mobiistar trong thời gian qua nhé và chúc bạn nhận được thật nhiều lộc may từ Mobiistar qua chương trình Tết này để có một mùa Tết thật Đông Đủ Đẹp và vui trọn vẹn nhất!

 

Total Share: 29Share5Share16Share8
Tags > 4 camera, camera 13.0 MP, camera 20.0 MP, camera góc rộng, camera kép, đổi máy, màn hình xu hướng vô cực, Prime X Max 2018, selfie góc rộng, Tết Đông Đủ Đẹp, xóa phông, Zumbo S2 Dual

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *