Smartphone

Touch LAI 504 chính thức được bán vào ngày 16/6

Touch LAI 504 chính thức được bán vào ngày 16/6

Mobiistar chính thức bán sản phẩm chủ lực của hãng Touch LAI 504 vào ngày 16/6 tại  showroom và trực tuyến. Khách hàng còn có cơ hội sở hữu sản phẩm sản phẩm mạnh nhất của hãng này với những ưu đãi chưa từng có.

Hôm nay, ngày 6 tháng 6 năm 2013, Mobiistar tuyên bố sẽ bán chính thức sản phẩm điện thoại thông minh Touch LAI 504 tại thị trường Việt Nam cùng chương trình Touch LAI 504 – Crazy Sales vào ngày 16/6 tại showroom Tp HCM, Hà Nội và trên website của hãng. 200 người đầu tiên mua sản phẩm sẽ nhận được mức ưu đãi nhận đến 2.500.000 VNĐ khi mua sản phẩm.

Trong tháng 5 vừa qua, Mobiistar giới thiệu ra mắt 2 điện thoại sử dụng chip lõi tứ của hãng là Touch Bean 454 Touch LAI 504. Cả 2 sản phẩm đều tạo được sự chú ý đối với người dùng đặc biệt là người dùng yêu thích công nghệ khi nhận được hàng ngàn phản hồi qua các kênh tiếp nhận thông tin của hãng. Touch Bean 454 được bán vào cuối tháng 5 trong khi đó Touch LAI 504 sẽ được bán vào giữa tháng 6.

image-LAI504-2

Touch LAI 504 là sản phẩm mới nhất trong dòng sản phẩm có màn hình lớn của Mobiistar. Đây cũng là sản phẩm được trang bị cấu hình mạnh nhất của Mobiistar đến thời điểm hiện tại. Touch LAI 504 phục vụ cho nhu cầu người dùng mong muốn sử dụng màn hình lớn hơn, sắc nét hơn, cấu hình mạnh mẽ hơn với giá phù hợp nhất. Nhờ màn hình lớn 5.0 inch HD, công nghệ IPS 16.7 triệu màu, với điểm ảnh là 294 ppi, thiết bị này sẽ giúp người xem đọc báo, xem phim, làm việc trên một màn hình có độ sáng tốt, cùng khả năng hiển thị hình ảnh đẹp và chân thật. Người dùng cũng có thể đọc thông tin, xem hình ảnh tốt hơn trong điều kiện ngoài trời. Được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ Cortex A7 1.2 GHz, Ram 1GB, cùng chip đồ họa GPU PowerVR SGX 544MP, thiết bị này vận hành mạnh mẽ và xử lý đa nhiệm tốt hơn, giúp người dùng có thể xử lý công việc nhanh và hiệu quả. Hệ điều hành Android Jelly Bean 4.2 không chỉ giúp người dùng trải nghiệm những tính năng thú vị như Google Now, mở khóa bằng giọng nói mà còn giúp máy vận hành mượt mà hơn. Công nghệ sản xuất chip mới kết hợp cùng hệ điều hành mới cũng giúp sản phẩm tiết kiệm pin tối đa. Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị cảm biến BSI, một trong những công nghệ được trang bị cho các dòng smartphone cao cấp giúp thiết bị chụp hình đẹp hơn đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng. Touch LAI 504 có giá bán lẻ là 4.999.000 VNĐ

Nhằm giúp khách hàng có điều kiện sở hữu máy sớm nhất với giá trị ưu đãi tốt nhất, Mobiistar tổ chức chương trình “Touch LAI 504 – Crazy Sales”. 200 khách hàng đầu tiên mua máy sẽ được nhận mức ưu đãi từ 20% đến 50% cùng các phần quà hấp dẫn khác. Khách hàng có thể mua sản phẩm này với mức ưu đãi tại showroom Mobiistar hoặc trực tuyến tại webiste của Mobiistar, http://www.mobiistar.vn/touch-lai-504-crazy-sales/. Đây cũng là chương trình cảm ơn khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm trong thời gian vừa qua.

PopupCrazySales

Thông tin thêm:

Khảo sát gần 20.000 thành viên trực tuyến của Mobiistar về sản phẩm Touch LAI 504 cho thấy: 40% số người lựa chọn sản phẩm vì được trang bị cấu hình tốt, 30% người lựa chọn sản phẩm vì màn hình lớn, 20% số người còn lại lựa chọn giá và 10% lựa chọn thiết kế của hãng. Khảo sát này cho thấy người dùng đang quan tâm đến hiệu năng máy và xu hướng lựa chọn sản phẩm “phablet”.  Với số lượng người tham gia khảo sát lớn cùng với thông tin khảo sát như trên, Mobiistar tin tưởng Touch LAI 504 có thể là sản phẩm bán chạy nhất của hãng trong thời gian sắp tới.

 

Total Share: 1Share1Share0Share0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *