Smartphone

Sự kiện mở bán Zumbo S2 – Khách hàng hào hứng nhận máy ngày đầu tiên

Sự kiện mở bán Zumbo S2 – Khách hàng hào hứng nhận máy ngày đầu tiên

Sau thời gian 1 tuần mở đăng kí đặt trước bộ đôi Soái ca Quốc dân Zumbo S2 và Zumbo J2 với 6137 lượt đăng kí, sáng nay tại showroom Mobiistar Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi mở bán đầu tiên của Zumbo S2. Dưới đây là những hình ảnh thu được từ buổi mở bán hôm nay 09/06/2017

 

Zumbo S2 là sản phẩm có mức giá hấp dẫn 3,790,000đ với bộ đôi camera 13MP cho ảnh đẹp “trước sau như một” nổi bật trong tầm giá. Nhiều khách hàng đã háo hức đến từ sớm để nhận chiếc máy mình đã “mua 1 được 2” trong chương trình đặt trước rất được quan tâm trước đó. Không chỉ vậy, mà nhiều khách hàng có mã ưu đãi 20-30% cũng đến showroom mua ngay và luôn trong ngày đầu mở bán tạo nên một không khí vô cùng sôi động.

 

Cùng điểm lại những hình ảnh nổi bật trong sáng nay:

 

1

Chương trình mở bán lúc 9h sáng nhưng từ sớm đã có đông khách đến đợi để sở hữu máy nhanh nhất.

2

Và chỉ trong 1h đầu tiên đã có đến 50 khách hàng đến chờ đợi đến lượt mình, tạo một không khí đông đúc, sôi nổi.

3

Không phải chỉ các bạn nữ mới thích selfie, các bạn nam cũng tranh thủ đến lấy máy và selfie trải nghiệm bộ đôi camera “trước sau như một” này.

4

Do lượng khách đông và đa dạng, 5 nhân viên tiếp tân của Mobiistar cùng lúc phục vụ không nghỉ tay.

5

Đây là anh Nguyễn Anh Tuấn, anh tâm sự với anh Ngô Nguyên Kha – CEO Mobiistar rằng đã cùng vợ đến từ sớm để “mua 1 được 2”. Điều thú vị là chính vợ anh là người đã canh để “săn” được suất mua hàng hấp dẫn này.

6

Chị Nguyễn Hoài My vui mừng chia sẻ “bí kíp” để săn được mã “Mua 1 được 2” của chị là mỗi ngày chị sẽ vào điền đầy đủ thông tin đăng kí trước giờ vàng, sau đó chờ đến đúng 19h là chị nhấn nút đăng kí ngay. Điểm mà chị My thích nhất ở Zumbo S2 đó chính là bộ đôi camera 13.0MP với giá mềm nên quyết tâm đặt trước cho bằng được.

7 Mẹ con chị Nhung là một trong những khách hàng đến từ rất sớm để đợi mua máy từ chương trình đặt trước. Nhà chị ở Hóc Môn nên sáng nay chị và bé Ngân đã dậy từ 6h để chuẩn bị đi cho kịp giờ mở bán. Chị Nhung trước đây cũng đã từng tham gia chương trình đặt trước PRIME X Grand nên lần này khi biết thông tin đặt trước bộ đôi Zumbo S2 và Zumbo J2 chị đều canh mỗi ngày để săn được mã “Mua 1 được 2” của Zumbo S2. Hai mẹ con chị rất vui khi nhận được sản phẩm trên tay.

8

 

IMG_9122

Chị Lệ – một trong những khách hàng đầu tiên sở hữu Soái ca quốc dân Zumbo S2. Công việc chính hiện nay của chị là nội trợ tại gia nên chị rất vui khi may mắn nhận được mã “Mua 1 được 2” trong chương trình đặt trước Zumbo S2.

9

Một khách hàng trực tiếp trải nghiệm “test mù” camera selfie của Zumbo S2. Kết quả camera selfie của Zumbo S2 được cho điểm 9/10 so với các sản phẩm khác đắt tiền hơn, khiến chị và mọi người xung quanh bất ngờ và hài lòng về chất lượng selfie của Zumbo S2 trong tầm giá.

Tệp_000_2

 

Vị khách này cũng đã chấm điểm 8/10 cho trải nghiệm selfie mà Zumbo S2 mang lại so với các máy đắt tiền khác được so sánh.

Total Share: 2Share0Share1Share1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *