Smartphone

“Sống bằng tình cảm” – Mobiistar mang đến trải nghiệm gì cho TechForum 2017?

“Sống bằng tình cảm” – Mobiistar mang đến trải nghiệm gì cho TechForum 2017?

Ngày 21.09 vừa qua, sự kiện TechForum 2017: Gấp đôi camera – Nhân đôi trải nghiệm đã thu hút sự tham gia của hơn 100 nhà báo, chuyên gia công nghệ, hơn 200 bạn cùng các khách mời nổi tiếng tạo nên không khí sôi động, náo nhiệt và mang đến những trải nghiệm ấn tượng về bộ đôi sản phẩm camera kép mới của Mobiistar: Zumbo S2 Dual và Prime X Max.

 

Trải qua 5 năm tổ chức, sự kiện hằng năm TechForum đều mang đến những chủ đề công nghệ mới cập nhật những xu hướng công nghệ hiện đại của thị trường như Chạm Thay đổi – Chạm Tương lai (2013), Chọn smartphone: Mạnh hay An toàn (2014), Quên ví đừng quên smartphone (2015) và “Nâng tầm trải nghiệm” (2016). Hòa mình cùng xu hướng camera kép, TechForum 2017 mang đến chủ đề “Gấp đôi Camera – Nhân đôi trải nghiệm” với những trải nghiệm ấn tượng trong camera selfie kép góc rộng và xóa phông thời thượng. Và đặc biệt, sự kiện TechForum 2017 là năm đầu tiên Mobiistar tổ chức theo 2 buổi với buổi sáng đón tiếp báo chí và truyền thông, còn buổi chiều giao lưu cùng các fan công nghệ.

 

B

CEO Ngô Nguyên Kha giới thiệu sản phẩm ra mắt tại TechForum 2017.

 

Tại sự kiện, các chuyên gia công nghệ đã có một buổi trao đổi thẳng thắng về xu hướng công nghệ camera trên điện thoại và giải pháp để nâng cao trải nghiệm người dùng trong điều kiện kinh tế phù hợp với mỗi người dùng tại Việt Nam.

 

C

Thảo luận: “Làm gì để người dùng tận hưởng nhiều hơn” tại TechForum 2017.

 

Cùng mục tiêu đó, Mobiistar đã ra mắt 2 sản phẩm mới với camera kép ấn tượng, gồm: Zumbo S2 Dual với camera trước sau cùng 13.0MP và camera góc rộng 8.0MP, lên đến 120 độ và Prime X Max với 4 camera có tính năng chụp góc rộng và xóa phông cùng màn hình xu hướng vô cực thời thượng. Tuy nhiên, ngoài những tính năng nổi trội ấy, hai sản phẩm mới của Mobiistar còn gây ấn tượng lớn không chỉ với giới truyền thông báo chí, fan công nghệ mà còn với người dùng với mức giá mà CEO Ngô Nguyên Kha gọi là “sống bằng tình cảm” – 3.790.000đ cho Zumbo S2 Dual và 6.789.000 cho Prime X Max.

 

D

Khách tham dự hào hứng trải nghiệm bộ đôi Zumbo S2 Dual và Prime X Max tại TechForum 2017.

 

Bên cạnh đó, đại diện MediaTek đã có những chia sẻ thú vị về tầm nhìn và sứ mạng của công ty trong việc nâng cao và làm phong phú cuộc sống của mọi người bằng các giải pháp công nghệ thông minh trong mỗi sản phẩm của công ty. Trong sự kiện năm nay, MediaTek giới thiệu dòng chip mới Helio P25 SoC mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng, phù hợp với nhu cầu chụp ảnh và xem video trên smartphone đang tăng mạnh như hiện nay.

 

E

Đại diện MediaTek trao đổi về sứ mệnh và sản phẩm mới của công ty.

 

Hơn thế nữa, đến tham dự sự kiện TechForum 2017 còn có sự góp mặt của hơn 200 bạn fan yêu thích công nghệ và các bạn khách mời Reviewer công nghệ Vinh Vật Vờ và thần tượng trẻ như Otis Đỗ Nhật Trường, Gino Tống, Vinh Râu,… Tất cả các bạn đều đã hào hứng trải nghiệm sản phẩm và có những phản hồi tích cực về chất lượng của bộ đôi sản phẩm mới này.

 

F

Vinh Râu và Ribi Sachi thích thú selfie với smartphone camera kép từ Mobiistar, cả hai chia sẻ rằng góc rộng 120 độ thật tiện lợi cho dịp gặp mặt bạn bè.

 

G

Vinh Vật Vờ chia sẻ về những ấn tượng ở bộ đôi tân binh nhà Mobiistar không chỉ ở tính năng mà còn giá bán. Anh cho biết dù giá thấp hơn nhưng chất lượng của sản phẩm Mobiistar thật sự không khác biệt so với nhiều thương hiệu khác ở mức giá tầm trung.

 

h

Otis cũng chia sẻ rằng camera góc rộng thật sự hữu ích để có thể “thả ga” selfie với fan.

 

I

Góc rộng lên hình cực thích lại đảm bảo lúc nào cũng ĐÔNG ĐỦ ĐẸP – rất hợp với nhóm đông người nên các nàng LIME cũng “tranh thủ” selfie nhóm.

 

J

Gino Tống và Kim Chi cũng thích thú khi trải nghiệm và chia sẻ rằng từ giờ chụp nhóm lúc nào cũng sẽ ĐÔNG ĐỦ ĐẸP nhờ camera kép từ Mobiistar.

 

K

An Vy cũng chia sẻ sử dụng selfie góc rộng Mobiistar thật thích lắm, vì mọi người lúc nào cũng xinh lung linh.

 

Khép lại sự kiện, TechForum 2017 đã để lại những ấn tượng sâu sắc không chỉ cho những ai tham dự mà còn cả những bạn đang theo dõi sự kiện trên các phương tiện khác một thông điệp “dễ mến”: Bằng cách làm nhiều hơn nói, Mobiistar luôn cố gắng mang đến những trải nghiệm tối ưu cho mọi người ở một mức giá hiệu quả nhất.

Total Share: 18Share6Share8Share4
Tags > 4 camera, camera kép, diễn đàn công nghệ, mobiistar, mobiistar prime x max, selfie, selfie 20, smartphone, techforum, Zumbo S2 Dual

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *