Smartphone

Nhìn lại những khoảnh khắc sôi nổi tại offline trải nghiệm bộ đôi “Soái Ca Quốc Dân” cùng Reviewer Vinh Vật Vờ

Nhìn lại những khoảnh khắc sôi nổi tại offline trải nghiệm bộ đôi “Soái Ca Quốc Dân” cùng Reviewer Vinh Vật Vờ

 

Chụp ảnh selfie sáng tạo, tập trung cao độ với các câu hỏi để hiểu thêm về bộ đôi “Soái Ca” và lắng nghe những chia sẻ hữu ích của Vinh Vật Vờ trong việc chụp ảnh trên Zumbo S2 & J2 đã đem lại những khoảnh khắc có 1-0-2 tới những bạn trẻ yêu thích công nghệ tham gia buổi offline này.

 

IMG_9948

 

Tại màn “làm quen” với người tham dự, Vinh Vật Vờ đã “làm nóng” không khí bằng cách hỏi thăm các bạn qua màn test mù xem điện thoại nào là đẹp nhất trong số 5 điện thoại, sau đó là thử thách ai nhắn tin nhanh nhất và đã tìm ra được những “cao nhân” chưa “xuất đầu lộ diện” bao giờ. Bên cạnh đó, kết quả thật bất ngờ khi bộ đôi “Soái Ca Quốc Dân” đều lọt trong top những chiếc điện thoại được các bạn trẻ chọn lựa.

 

IMG_0046

 

Vinh Vật Vờ chia sẻ kĩ lưỡng thông tin chi tiết về Zumbo S2 & Zumbo J2. Đồng hành cùng chàng trai Reviewer công nghệ này là chuyên gia camera Đinh Thái Dương của Mobiistar cũng xuất hiện tại buổi offline. Anh đã tiết lộ những điểm nhấn cực kì thú vị trong camera trước lẫn sau của bộ đôi smartphone này, chẳng hạn như: Camera trước của Zumbo S2 & Zumbo J2 đều được tích hợp xử lý thuật toán hình ảnh, công nghệ làm đẹp dựa trên việc quan sát và nghiên cứu từ 10.000 tấm ảnh…

 

IMG_0012

 

Không chỉ có dịp nghe Reviewer nổi tiếng Vinh Vật Vờ chia sẻ, các thành viên đến tham dự buổi offline còn có những khoảnh khắc cực nhắng, thú vị, vui thả ga bên những người bạn mới khi tham gia vào những thử thách selfie cùng bộ đôi S2&J2 do Vinh Vật Vờ đưa ra.

 

IMG_0063

 

Cuối cùng thì những gương mặt “sáng láng” đã “xuất đầu lộ diện”. Nhóm Tiến Xoăn đã xuất sắc đoạt giải nhất trong phần thi selfie nhóm sáng tạo khi đạt được đủ 3 tiêu chí: Đẹp, độc, đủ thành viên và nhận được những phần quà hấp dẫn từ BTC.

 

IMG_0147

 

Tiếp đó, Vinh Vật Vờ tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm chụp ảnh của bản thân từ chụp ảnh phơi sáng, HDR,… cùng những thông tin có 1-0-2 của anh khi áp dụng chụp trên bộ đôi S2 & J2 được đông đảo người tham dự “đồng tình”.

 

IMG_0084

 

Sau khoảng thời gian vào cuối buổi offline, “cặp đôi” nhóm 2 trên 4 “cặp đôi” thi đã giành chiến thắng một cách đầy ngoạn mục khi xuất sắc thuyết phục dàn “ban giám khảo” hùng hậu bởi góc chụp đẹp, thể hiện tinh thần vui tươi siêu “chuẩn”.

 

IMG_0001

 

Có thể nói đã lâu rồi “Hội Vinh Vật Vờ và những người bạn” mới có dịp gặp nhau, vừa trải nghiệm, giao lưu một cách “cực đã” như thế này.

 

 

 

 

Total Share: 8Share3Share3Share2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *