Smartphone

Người dùng nói gì sau 2 tuần trải nghiệm PRIME X Max 2018?

Người dùng nói gì sau 2 tuần trải nghiệm PRIME X Max 2018?

Là smartphone thương hiệu Việt sở hữu nhiều công nghệ mới như 4 camera và màn hình xu hướng vô cực, PRIME X Max 2018 còn gây ấn tượng với mức giá “sống bằng tình cảm” – chỉ 5.990.000đ. Vậy liệu một smartphone tầm trung có đáp ứng được mong muốn của người dùng? Hãy cùng lắng nghe trải nghiệm của họ về chiếc smartphone này nhé!

 

Là một flagship được trông chờ nhất từ Mobiistar, PRIME X Max 2018 sở hữu 2 camera kép – trong đó camera kép trước selfie 20.0MP, góc rộng 8MP và camera kép sau 13MP, xóa phông 5MP cùng màn hình vô cực xu hướng và dung lượng pin lên đến 4010mAh. Chính lẽ đó, PRIME X Max 2018 vẫn được nhiều khách hàng kiên nhẫn chờ đợi suốt 2 tháng, và rất háo hức khi trở thành 1 trong 300 người dùng đầu tiên sở hữu Tuyệt phẩm Selfie 4 camera này.

Được hỗ trợ thông tin từ Mobiistar, Schannel đã bất ngờ “đột nhập” ghé thăm những Khách hàng đầu tiên đang sử dụng sản phẩm. Vậy sau 15 ngày trải nghiệm và thực sự trên tay PRIME X Max 2018, người dùng có những cảm nhận như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 

Nói về cảm nhận khi sử dụng, chị Thủy (kinh doanh online tại nhà, Thủ Đức) – một khách hàng 5 năm của Mobiistar chia sẻ “Điểm chị ấn tượng nhất có lẽ là camera và thời lượng pincamera chụp hình rất đẹp, tính năng xóa phông cũng rất ok, nhà đỡ đầu tư những vật dụng trang trí khi chụp hình sản phẩm”, và dù “sử dụng thường xuyên, mở wifi 24/24, thì phải 2 ngày mới sạc 1 lần”, chị vui vẻ khoe những tấm ảnh selfie của mình cũng như ảnh xóa phông mình thực hiện để bán hàng trên shop.

 

3

Chị Thủy (kinh doanh online tại nhà, Thủ Đức).

 

Không chỉ chị Thủy mà nhiều khách hàng khác cũng hào hứng đồng tình với chia sẻ này, nên khi chọn điện thoại, mọi người đều phải quan tâm và cân nhắc rất nhiều.

Như anh Hùng (tư vấn viên Viễn Thông A, Bình Dương) chia sẻ rằng đây là điện thoại anh tư vấn cho anh trai dùng, và sau khi phân vân rất nhiều giữa các dòng khác nhau trong phân khúc 6 triệu thì anh quyết định chọn PRIME X Max 2018. Anh nói  “PRIME X Max có ngoại hình bắt mắt, chip xử lí tốt, màn hình bắt kịp xu hướng 18:9 và 4 camera. Nhiều điện thoại tầm trung camera kép thì chỉ có xóa phông thôi nhưng máy này có cả góc rộng, không cần phải dùng gậy chụp hình.”

 

4

Anh Hùng (tư vấn viên tại Viễn Thông A, Bình Dương).

 

Hầu như các Khách hàng đã đợi PRIME X Max 2018 từ khi mới được giới thiệu vào cuối tháng 9. Dù có nhiều sản phẩm ra mắt vào khoảng thời gian đó nhưng khách hàng vẫn thấy những điểm đặc biệt nổi trội về tính năng và vẫn quyết định đợi. Là người yêu thích thương hiệu Việt, anh Dũng (chủ tiệm net, TpHCM) đã dùng 4 dòng điện thoại của Mobiistar và đợi 3 tháng để trên tay PRIME X Max 2018.

 

5

Anh Dũng (chủ tiệm net, TpHCM).

 

Chia sẻ với Schannel, anh nhận xét “Việt Nam mình làm ra những sản phẩm này, thì em thấy ok rồi. Nếu đòi hỏi quá thì không được, vì giá tiền thì thấp mà sản phẩm thì đã khá chất lượng”. Và khi được hỏi tính năng yêu thích thì anh nhiệt tình chia sẻ “tính năng nào anh cũng thích hết, cảm biến rất nhanh và nhạy, pin cực trâu và camera thì rất ổn”.

Sau chuyến đột kích hỏi thăm người dùng, thì với 2 tuần trải nghiệm phần lớn người dùng đều cảm thấy khá hài lòng với PRIME X Max 2018. Những điểm yêu thích ở sản phẩm không chỉ đến từ 4 camera vừa selfie góc rộng vừa xóa phông, màn hình vô cực xu hướng và đặc biệt là pin trâu 2 ngày giúp người dùng thoải mái chơi game, xem phim, làm việc phục vụ cho nhu cầu hàng ngày.

Các bạn có thể xem clip phỏng vấn tại đây.

Total Share: 5Share4Share1Share0
Tags > 4 camera, camera 13.0 MP, camera 20.0 MP, camera góc rộng, camera kép, màn hình xu hướng vô cực, mobiistar, Prime X Max 2018, selfie, selfie góc rộng, xóa phông

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *