Smartphone

Muốn đẹp như tuổi 20, hãy chờ LAI Yuna X

Muốn đẹp như tuổi 20, hãy chờ LAI Yuna X

Các thông tin gần đây cho thấy hãng di động Thương hiệu Việt Mobiistar sắp ra mắt chiếc di động với điểm nhấn đáng chú ý nhất là camera selfie (tự sướng) S20.

LAI Yuna X là tên hiện nay của chiếc smartphone này. Máy sử dụng chip lõi tứ 1.3GHz và RAM 2GB, màn hình 5 inch và có 2 màu gold và rose gold… tuy nhiên đây chỉ là thông tin ban đầu.

LAI Yuna X với hai màu gold và rose gold cùng phím cứng bên cạnh máy để “S20” nhanh hơn.

Đáng chú ý nhất với LAI Yuna X có camera sau 13.0 MP và camera selfie 8.0 MP với chế độ selfie 20. Với camera selfie, một logo có chữ S20 xuất hiện khi camera trước này được bật lên, người dùng chụp selfie sẽ có cảm giác mình trẻ như tuổi 20. Hay nói cách khác, LAI Yuna X là chiếc smartphone  chuyên về chụp hình tự sướng cho hình ảnh trẻ đẹp như 20 tuổi.

Với những chiếc smartphone hướng đến selfie thì rất dễ thấy các nhà sản xuất sẽ hướng vào hai “nội dung” chính là nâng chất camera hay tạo ra phần mềm chỉnh sửa ảnh đặc biệt để “chiều người dùng”. Ở đây, với những thông tin của LAI Yuna X thì nhiều khả năng Mobiistar đã thiết kế một phần mềm chỉnh sửa ảnh được tích hợp vào chế độ chụp này. Như thế, khi bấm vào S20, hình chụp cho chất lượng ảnh mịn và mượt hơn hẳn, làm người dùng có cảm giác mình trẻ như thời còn tuổi 20.

“S20” trên màn hình của LAI Yuna X để người dùng chụp selfie đẹp hơn.

Trong thị trường di động ngày càng chật chội, tìm một hướng đi riêng cho sản phẩm như là điều bắt buột và qua đây, có thể thấy rằng Mobiistar đã chọn hướng S20 cho sản phẩm mới của mình, cũng là một tính năng thú vị nên kỳ vọng sẽ gây sốt cho nhiều người dùng… vì tuổi 20 luôn là tuổi mơ mộng đẹp nhất.

Các thông tin khác còn cho thấy LAI Yuna X sẽ được bán độc quyền tại hệ thống siêu thị của Thế Giới Di Động trong thời gian đầu, ngày bán dự kiến là sau 20-10, với mức giá dưới 3 triệu đồng. Tuy nhiên vì đây chưa phải là thông tin chính thức từ Mobiistar nên nếu muốn thông tin cụ thể hơn hay  muốn mua LAI Yuna X về để đẹp mãi tuổi 20 thì hãy nên chờ thêm vài hôm…

LAI Yuna X của Mobiistar còn trang bị một phím cứng bên thân máy để người dùng thao tác selfie nhanh hơn. Chỉ cần gạt phím cứng này, ngay lập tức chiếc máy sẽ chuyển sang chế độ camera trước.

Theo Sài Gòn Giải Phóng

Total Share: 1Share0Share0Share1
Tags > lai yuna, lai yuna x, mobiistar, selfie, selfie 20, yuna x

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *