Smartphone

Mobiistar tung smartphone giá sốc – Touch S31.

Mobiistar tung smartphone giá sốc – Touch S31.

Sau khi ra mắt những sản phẩm đình đám với cấu hình “khủng”, Mobiistar vẫn không quên phân khúc sản phẩm bình dân và đã đưa Touch S31 với giá chỉ 1.500.000 đồng ra thị trường.

Hãng điện thoại Việt tiếp tục bổ sung vào dòng smartphone cơ bản với smartphone Touch S31. Sản phẩm này là sản phẩm thứ 10 trong dòng smartphone cơ bản Touch S của Mobiistar. Touch S31 có màn hình 3,5 inch TFT LCD, sử dụng 2 sim – 2 sóng với khả năng kết nối 3G HSDPA. Thiết bị này sử dụng chip 1Ghz, chip đồ họa GPU PowerVR và chạy hệ điều hành Android 2.3. Với giá thành chỉ 1.5 triệu, Touch S31 là sự lựa chọn tốt cho nhiều người muốn sử dụng điện thoại thông minh thay thế cho điện thoại phổ thông. Với giá thành này, việc lựa chọn smarphone có khả năng kết nối internet giúp người dùng lướt web, xem phim, nghe nhạc trực tuyến… sẽ là sự lựa chọn thông minh hơn với người mong muốn sở hữu một thiết bị di động giá rẻ. Trong tình hình kinh tế khó khăn, việc lựa chọn smartphone có giá thấp như Touch S31 không chỉ giúp nhiều người tiếp cận công nghệ một cách dễ dàng mà còn có thể giúp họ tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả trong công việc. Trước đó, các sản phẩm trong dòng Touch S cũng thu hút lượng lớn người mua và sử dụng. Các sản phẩm thành công của Mobiistar trong dòng Touch S có thể kể đến như Touch S01, S02 hay S06.

Mobiistar tung smartphone giá sốc – Touch S31, Thời trang Hi-tech,


Touch S31 là một smartphone đúng nghĩa đáng mua với thiết kế đẹp, nhiều tính năng

Đại diện truyền thông Mobiistar cho biết, ngoài các sản phẩm chủ lực của hãng như Touch LAI 504 hay Touch BEAN 454 thì các dòng smarphone cơ bản như Touch S31 vẫn là một phân khúc quan trọng đối với hãng. “Các sản phẩm trong dòng smartphone cơ bản là một phần không thể thiếu trong chiến lược Tận hưởng nhiều hơn của Mobiistar. Đa số người dân sẽ có cơ hội tiếp cận với các smartphone giá tốt và có cơ hội sử dụng, trải nghiệm nhiều tiện ích thông minh và hữu dụng của smartphone cho cuộc sống của họ.” vị này cho biết. Đại diện truyền thông Mobiistar cũng chia sẻ, cách tiếp cận đa số người dùng điện thoại không chỉ là việc họ sở hữu một thiết bị di động mà còn là những trải nghiệm cũng như hệ thống hỗ trợ người dùng phía sau. “Chúng tôi xây dựng một hệ thống thông tin để dễ dàng trao đổi với khách hàng sau khi mua hàng. Khách hàng có thể trao đổi hoặc tìm sự hỗ trợ, tư vấn của Mobiistar thông qua các hệ thông trực tuyến như Facebook, Forum, Email, Hotline… chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất.” vị này nói.

Mobiistar tung smartphone giá sốc – Touch S31, Thời trang Hi-tech,


Smartphone đang được nhiều người dùng đủ mọi lứa tuổi chọn mua

Năm 2012, doanh số smartphone đã chiếm 30% số điện thoại bán ra tại Việt Nam, số liệu từ công ty nghiên cứu thị trường GfK. Trên thị trường thế giới, mới đây, Ericsson dự đoán, thuê bao điện thoại thông minh sẽ tăng gấp 4 lần trong vòng 4 năm tới. Cụ thể, tổng số thuê bao điện thoại thông minh sẽ đạt 4,5 tỷ chiếc vào cuối năm 2018. Được biết, trong năm 2012, tổng số thuê bao smartphone đạt 1,2 tỷ chiếc.

Total Share: 0Share0Share0Share0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *