Smartphone

Mobiistar tung smartphone dưới 3 triệu vẫn có màn hình tràn viền 6 inch cùng camera selfie ấn tượng

Mobiistar tung smartphone dưới 3 triệu vẫn có màn hình tràn viền 6 inch cùng camera selfie ấn tượng

 

Sau sản phẩm đầu tiên tràn viền PRIME X Max ở phân khúc tầm trung nhận được sự đón nhận của khách hàng, Mobiistar đã tiếp tục tung ra E-Selfie, sản phẩm chủ lực của hãng ở phân khúc dưới 3 triệu đồng, với màn hình tràn viền 6 inch cùng camera selfie 13MP.

 

IMG_5392

Mặc dù được gọi là E-selfie với định vị rõ ràng cho một sản phẩm chuyên selfie, smartphone mới của Mobiistar lại gây ấn tượng đầu tiên với màn hình tràn viền rộng 6 inch, vốn được xuất hiện trên những dòng smartphone tầm trung và trở thành xu hướng của năm 2018. Dù màn hình rộng đến 6in, tỉ lệ 18:9 mang trải nghiệm hết sức rộng rãi nhưng vẫn bảo đảm cảm giác cầm nắm rất gọn gàng. Mang dáng dấp của chiếc smartphone đàn anh PRIME X Max (giá ở tầm 6 triệu đồng vào thời điểm ra mắt), E-Selfie thực sự gây bất ngờ với mức giá chỉ chưa đến 3 triệu đồng.

 

IMG_5377

 

Điểm gây ấn tượng tiếp theo rõ ràng nhất sau màn hình tràn viền 6 inch chính là trải nghiệm selfie rất tốt với camera 13Megapixel cùng các thuật toán selfie đặc biệt mà Mobiistar đã đầu tư nghiên cứu áp dụng trên các dòng smartphone selfie của mình từ năm 2017, vốn được người dùng trải nghiệm đánh giá ảnh selfie đẹp ngang ngửa với các “anh tài selfie” tên tuổi trong khi giá chỉ bằng hai phần ba như sản phẩm Zumbo S2 đã được ra mắt tháng 5 năm 2017. Khác với đàn anh bên cạnh chế độ làm đẹp 7 cấp độ, E selfie được trang bị thêm 7 chế độ làm đẹp tự chỉnh như xóa quầng thăm mắt, tạo khối, da mịn, làm trắng, mắt to, mặt Vline, …. để khách hàng có thể tùy chỉnh phù hợp với vẻ đẹp của mình.

 

IMG_5346

 

Dù tập trung vào trải nghiệm màn hình tràn viền cùng camera selfie đẹp ấn tượng, E-selfie cũng được Mobiistar trang bị viên pin thuộc loại lớn 3.900 mAh, cho phép dùng lên đến 2 ngày liên tục. Cấu hình máy đủ dùng với chip MT6739, RAM 2GB & ROM 16GB có thể thao tác những hoạt động hàng ngày hoặc chơi game không đòi hỏi đồ họa cao.

Sản phẩm được lên kệ các hệ thống bán lẻ như Thế Giới Di Động, Fptshop, Viễn Thông A vào ngày 19.04.2018 với giá 2,999.000 VNĐ.

Đặc biệt, tại Viễn Thông A, Mobiistar còn tổ chức chương trình siêu đã “ĐẶT CÀNG SỚM, QUÀ CÀNG LỚN” với những phần quà E-voucher trị giá lên đến 600.000 VNĐ. Thông tin chi tiết xem tại đây!

Các bạn có thể xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây nhé!

Total Share: 47Share13Share20Share14
Tags > camera 13.0 MP, ESelfie, màn hình xu hướng vô cực, mobiistar, pin, Pin trâu, Prime X Max 2018, selfie, smartphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *