Smartphone

Mobiistar tiếp tục đồng hành cùng Bài Hát Yêu Thích 2015

Mobiistar tiếp tục đồng hành cùng Bài Hát Yêu Thích 2015

          Bài Hát Yêu Thích 2015 – Năm 2014 vừa khép lại, đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa thương hiệu điện thoại Việt Mobiistar và chương trình Bài Hát Yêu Thích. Với 12 Liveshow được đầu tư bài bản và trao giải thưởng “Bài hát của năm – ”Quê em mùa nước lũ” do Phương Mỹ Chi thể hiện, có thể nói, Bài Hát Yêu Thích 2014 đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh của mình khi phát hiện và vinh danh một bài hát được đông đảo khán giả tâm đắc.

          Tiếp nối những thành công ấy, Mobiistar –  hân hạnh đồng hành cùng Bài Hát Yêu Thích 2015 – sân chơi âm nhạc đang được giới trẻ ưa thích, phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc của khán-thính giả và cổ vũ, cảm ơn các nghệ sĩ có sự đóng góp tích cực cho nền âm nhạc Việt Nam.

Bài hát yêu thích 2015

2014 là một năm thành công của thương hiệu Mobiistar khi hợp tác cùng Bài Hát Yêu Thích

          Bài Hát Yêu Thích (BHYT) là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín với những ca khúc đa dạng, phù hợp với thị hiếu khán giả. BHYT đã tạo nên sự tin cậy trong giới trẻ yêu nhạc khi sở hữu những đặc điểm nổi bật: Sân khấu được đầu tư kĩ lưỡng; ca sĩ tham gia chương trình đều hát live; mọi chi tiết bình chọn đều được công khai và cập nhật online; đội ngũ dàn dựng chuyên nghiệp và thẩm mỹ âm nhạc cao như NS Huy Tuấn, NS Anh Quân, đạo diễn Việt Tú, Ban Văn Nghệ Đài Truyền hình Việt Nam.

Năm 2015, chương trình đã có những điều chỉnh hợp lý để tạo sự mới mẻ và gắn kết hơn với khán giả. BTC quyết định bỏ hẳn hình thức bình chọn là tin nhắn và lượt nghe/xem trực tuyến. Thay vào đó, các ca khúc sẽ được bình chọn bởi Hội đồng khán giả đại diện. Hằng tháng, BTC sẽ lựa chọn và công bố danh sách Hội đồng gồm 100 thành viên/tuần.

Bài hát yêu thích 2015Đồng hành cùng Bài Hát Yêu Thích 2015

Mobiistar tiếp tục cổ vũ sự sáng tạo của các nhạc sĩ – ca sĩ trẻ.

Ngoài ra, một trong những “làn gió mới” của BHYT 2015 là sự tham gia biểu diễn “Ca sĩ của tháng”,do các thành viên từ Hội đồng và BTC lựa chọn. Đặc biệt, BHYT có sự thay đổi về khung giờ và kênh phát sóng. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào 20g10 thứ sáu, tuần thứ ba hằng tháng trên kênh VTV1.

Tiếp tục đồng hành cùng BHYT 2015, Mobiistar mong muốn cổ vũ sự sáng tạo, cống hiến của nghệ sĩ trên con đường nghệ thuật khắc nghiệt, đầy thử thách để cho ra đời những màn biểu diễn đậm chất, không phụ lòng khán giả, đóng góp vào sự đổi mới của nền âm nhạc Việt. Hơn thế nữa, Mobiistar cố gắng góp phần xây dựng thái độ tích cực, niềm tin của người dùng Việt vào các sản phẩm Việt.

Về Mobiistar: Mobiistar là thương hiệu điện thoại di động của Mobile Star Corp, ra mắt người dùng Việt từ tháng 6/2009 và liên tục nằm trong Top 3 các thương hiệu điện thoại Việt bán chạy nhất. Các dòng sản phẩm của Mobiistar luôn được sản xuất với tiêu chí đáp ứng nhu cầu:“Tận hưởng nhiều hơn” cho khách hàng, mức giá hợp lý, phù hợp túi tiền người tiêu dùng Việt.

 

Total Share: 0Share0Share0Share0
Tags > bài hát yêu thích, bài hát yêu thích 2015

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *