Smartphone

Mobiistar Lai Yuna X: smartphone chuyên selfie sẽ sớm ra mắt

Mobiistar Lai Yuna X: smartphone chuyên selfie sẽ sớm ra mắt

Hãng điện thoại thương hiệu Việt Mobiistar đang ấp ủ chiếc smartphone Lai Yuna X dành cho bạn trẻ thích chụp ảnh selfie với đặc điểm mỏng, nhẹ và camera trước có đèn Flash LED

Mobiistar Lai Yuna X: smartphone chuyên selfie sẽ sớm ra mắt

Dòng Lai Yuna từ khi ra mắt đã được Mobiistar định hình là smartphone trong phân khúc phổ thông với thiết kế đẹp, chất lượng hoàn thiện tốt và cấu hình đáp ứng đủ nhu cầu và giá rất tốt, như Lai Yuna S ra mắt chỉ có mức giá 2.090.000 đồng.

Chính vì vậy, chiếc Yuna X mà Techsign.in được cầm trên tay hôm nay dù chưa có đủ thông số cấu hình và mức giá, nhưng hứa hẹn sản phẩm sẽ có một mức giá hợp lý.

Tuy vậy, theo ông Ngô Nguyên Kha – CEO của Mobiistar thì sản phẩm Lai Yuna X sẽ có cấu hình dùng vi xử lý lõi tứ của MediaTek, bộ nhớ RAM được nâng cấp lên 2GB. Điểm thú vị là camera trước của máy sẽ có đèn Flash LED, thích hợp cho nhu cầu chụp selfie dù ở trong môi trường ánh sáng yếu.

Thêm vào đó, Yuna X còn bố trí một nút gạt nằm bên cạnh phải – nằm kế bên nút nguồn và tăng giảm âm lượng. Nút gạt này có tác dụng mở nhanh ứng dụng camera, và theo Techsign.in thử nghiệm thì nút này khi gạt có thể chuyển đổi qua lại giữa camera trước và sau.

Hơn nữa, trong màn hình ứng dụng của Yuna X còn có một ứng dụng nhỏ với tên gọi S20, mà khi kích hoạt thì người dùng sẽ được chuyển sang một ứng dụng chụp ảnh với chức năng làm đẹp – phù hợp với nhu cầu selfie của nhiều bạn trẻ.

Cập nhật: Lai Yuna X có bộ đôi camera sau/trước là 13/8MP, sẽ có 2 màu vàng và vàng hồng, dự kiến lên kệ vào 24/10 tới.

Hình ảnh thực tế Mobiistar Lai Yuna X

Mobiistar Lai Yuna X: smartphone chuyên selfie sẽ sớm ra mắt

Mobiistar Lai Yuna X: smartphone chuyên selfie sẽ sớm ra mắtMobiistar Lai Yuna X: smartphone chuyên selfie sẽ sớm ra mắtMobiistar Lai Yuna X: smartphone chuyên selfie sẽ sớm ra mắtMobiistar Lai Yuna X: smartphone chuyên selfie sẽ sớm ra mắtMobiistar Lai Yuna X: smartphone chuyên selfie sẽ sớm ra mắtMobiistar Lai Yuna X: smartphone chuyên selfie sẽ sớm ra mắtMobiistar Lai Yuna X: smartphone chuyên selfie sẽ sớm ra mắt

Theo Techsignin.com

Total Share: 0Share0Share0Share0
Tags > bí kíp selfie, lai yuna, lai yuna x, mobiistar, selfie, selfie 20, yuna x

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *