Smartphone

Mobiistar hỗ trợ đổi smartphone cũ lấy smartphone mới với ưu đãi lớn

Mobiistar hỗ trợ đổi smartphone cũ lấy smartphone mới với ưu đãi lớn

Người dùng Mobiistar sẽ có cơ hội đổi lấy một trong hai smartphone LAI Zumbo S & LAI Zumbo J với mức hỗ trợ từ 500 nghìn đồng cho 50% giá trị của máy. Trong 7 ngày đầu, mỗi ngày sẽ có 2 khách hàng may mắn được hỗ trợ lên đến 100% giá trị đổi máy.

Đây không phải là lần đầu tiên thương hiệu Việt này tổ chức hoạt động nhằm giúp người dùng quen thuộc của mình dễ dàng sở hữu sản phẩm với mức hỗ trợ tốt nhất. Trước đó, các hoạt động tương tự như “Tri ân đổi máy – Lên đời Soái Ca” khi ra mắt dòng LAI Zumbo hoặc “Đổi cũ lấy mới, đổi bé lấy bự” khi giới thiệu dãy sản phẩm “Anh Hùng Bự” vào quý 4/2016 đã thu hút đông đảo người dùng quan tâm và đón nhận. Có thể nói, hoạt động nâng cấp máy lần này là một nỗ lực đồng hành cùng người dùng đã tin tưởng Mobiistar từ ngày đầu và đáp ứng nhu cầu trải nghiệm chất lượng cao hơn, với phương châm “Tận hưởng nhiều hơn” mà hãng đã xây dựng trước đó.

Bộ đôi “Anh em Soái Ca” LAI Zumbo S & LAI Zumbo J
Bộ đôi “Anh em Soái Ca” LAI Zumbo S & LAI Zumbo J

Trước bộ đôi “Anh em Soái Ca” LAI Zumbo S & LAI Zumbo J đang khiến người yêu thích công nghệ chú ý, Mobiistar tiếp tục đẩy mạnh chương trình:“Lên đời Soái Ca – Đúng chuẩn hào hoa”. Để tham dự, người dùng Mobiistar chỉ cần khai báo 1 IMEI máy cũ Mobiistar lên trang web chương trình hoặc ứng dụng MOBIVIP, hệ thống sẽ cung cấp mã đổi máy hỗ trợ ngẫu nhiên từ 500.000 VND đến 30%, 50%, khi mua máy LAI Zumbo S hoặc LAI Zumbo J tại các điểm bán. Một điều đặc biệt hơn nữa là khách hàng tham gia đổi máy sẽ có cơ hội nâng mức hỗ trợ của mình lên đến 100% khi tham gia hoạt động:“Chia sẻ kỷ niệm yêu – Nhận ngay mã đổi máy 100%”.

Ra mắt vào đầu tháng 7, LAI Zumbo S & LAI Zumbo J khiến người dùng yêu thích công nghệ chú ý bởi sự nổi bật từ thiết kế, cấu hình lẫn sự đầu tư trong camera trong phân khúc giá. Ở tầm giá 3.190.000 VND, LAI Zumbo S được trang bị màn hình 5.5 inch HD, RAM 3GB, bộ đôi camera 13 MP – 8MP, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc và giải trí. Máy có 2 phiên bản nắp lưng. Phiên bản đầu tiên ứng dụng công nghệ IML (In-Mould Lamination) với hiệu ứng ánh sáng đồng tâm khác lạ. Phiên bản thứ hai sử dụng chất liệu da tổng hợp nam tính, xu hướng.

LAI Zumbo S với 2 phiên bản nắp lưng
LAI Zumbo S với 2 phiên bản nắp lưng

Trong khi đó, nhỏ nhắn hơn so với “đàn anh”, LAI Zumbo J sở hữu màn hình 5.2 inch HD, cong 2.5D, vừa vặn khi cầm trên tay. Máy sở hữu bộ đôi camera 8 MP – 5MP, RAM 2GB, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, xem phim, chơi game, trải nghiệm ổn định trong tầm giá 2 triệu.

LAI Zumbo J và ba phiên bản màu sắc xu hướng
LAI Zumbo J và ba phiên bản màu sắc xu hướng

Bạn muốn sở hữu và trải nghiệm ngay một “Soái Ca” với mức hỗ trợ tốt nhất? Tham dự ngay: “Lên đời Soái Ca – Đúng chuẩn hào hoa”. Chương trình sẽ diễn ra trong vòng 4 tuần, từ 14/7/2016 đến 10/08/2016. Vui lòng xem thêm chi tiết tại: http://bit.ly/Len-doi-Soai-ca-Dung-chuan-hao-hoa

Total Share: 10Share1Share8Share1
Tags > anh em Soái Ca, LAI Zumbo J, LAI Zumbo S, mobiistar

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *