Smartphone

Mobiistar chính thức bắt đầu chương trình: “Trả lời hay – Rinh ngay bộ đôi đỉnh”

Mobiistar chính thức bắt đầu chương trình: “Trả lời hay – Rinh ngay bộ đôi đỉnh”

Vừa được ra mắt tại buổi họp báo KIM Series 2016 vào 13.01.2016 vừa qua, bộ đôi “Tuyệt Đỉnh Công Phu” Mobiistar PRIME X Max và Mobiistar PRIME X Grand đã gây “sốt” khắp trên mặt báo, đánh dấu sự trở lại ấn tượng vào phân khúc tầm trung và chính thức tham gia thị trường smartphone cao cấp của thương hiệu Việt Mobiistar.

Được tạo nên theo triết lý thiết kế trải nghiệm 4D:“Đẹp, Đỉnh, Đẳng, Đã”, trong khi PRIME X Max hội tụ những tinh hoa từ thiết kế sang trọng, cấu hình và công nghệ cao cấp với giá chỉ 6.990.000 VND thì PRIME X Grand lại đáp ứng nhu cầu của người dùng với sức mạnh vượt trội trong tầm giá 4.490.000 VND.

Bạn muốn trở thành một trong những người đầu tiên cầm trên tay bộ đôi smartphone đẳng cấp đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu mến từ tín đồ công nghệ? Hãy tham gia ngay chương trình: “TRẢ LỜI HAY – RINH NGAY BỘ ĐÔI ĐỈNH”. Không chỉ có cơ hội để hiểu và đến gần hơn với hai siêu phẩm smartphone vừa ra mắt, bạn còn có cơ hội rinh hàng loạt phần quà giá trị khác từ Minigame của Mobiistar nữa đấy! Cùng thử tài kiến thức, bứt phá đầu năm cùng Mobiistar nào!

  1. Thời gian tham gia chương trình:

Từ ngày 15/01/2016 đến ngày 18/01/2016

  1. Đối tượng tham gia chương trình:

Tất cả công dân đang sinh sống tại Việt Nam

* Lưu ý: nhân viên Mobiistar có thể tham gia nhưng không được trúng thưởng.

  1. Tham gia như thế nào:

Truy cập vào microsite của chương trình “Trả Lời Hay – Rinh Ngay Bộ Đôi Đỉnh” tại http://giovang.mobiistar.vn/ và trả lời lần lượt các câu hỏi ngẫu nhiên về tính năng của bộ đôi PRIME X 2016 để nhận được lượt quay may mắn.

Chỉ cần trả lời đúng 3 câu hỏi, người chơi sẽ nhận được ngay 1 lượt quay may mắn. Mỗi người chơi được tham gia tối đa 3 lần/ngày đến khi kết thúc chương trình.

  1. Phần thưởng khi tham gia chương trình:

Càng tham gia thường xuyên và trả lời chính xác, bạn càng có nhiều cơ hội tham gia quay thưởng để nhận được những giải thưởng may mắn từ chương trình.

Giải thưởng bao gồm:

+ 01 PRIME X Grand

+ 04 Mobiistar B247

+ 152 Voucher ưu đãi 10% và 15% (áp dụng cho PRIME X Max hoặc PRIME X Grand)

+ 664 thẻ cào điện thoại.

  1. Hướng dẫn sử dụng Voucher “Trả Lời Hay – Rinh Ngay Bộ Đôi Đỉnh”: http://bit.ly/GameKIMSeries2016_HDSD
  2. Các quy định khác

– BTC có quyền sử dụng thông tin và hình ảnh của người chơi cho mục đích truyền thông.

– Tất cả những hành vi gian lận đều không hợp lệ và sẽ bị loại khỏi cuộc thi mà không cần thông báo trước.

– Người chơi có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin cá nhân, mọi trường hợp không nhận được giải thưởng do cung cấp sai thông tin cá nhân đều không được giải quyết.

– Nhân viên Mobiistar không được nhận giải thưởng nếu tham gia chương trình.

– Các bạn nhận được giải thưởng là điện thoại sẽ được trao giải sau khi chương trình kết thúc. BTC sẽ liên lạc theo thông tin bạn đã đăng kí trong chương trình để trao thưởng.

– Trong mọi trường hợp, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

Còn chần chờ gì nữa, hãy tham gia ngay chương trình “Trả Lời Hay – Rinh Ngay Bộ Đôi Đỉnh” để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn nhé!

Total Share: 6Share0Share4Share2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *