Smartphone

Mặc mưa gió, bạn trẻ Hà thành nô nức check-in tại góc Tết Mobiistar

Mặc mưa gió, bạn trẻ Hà thành nô nức check-in tại góc Tết Mobiistar

 

Mặc trời mưa lạnh, đông đảo các bạn Hà thành – từ người lớn, cho đến trẻ con hay các bạn sinh viên vẫn nô nức đến selfie check-in tại Góc Tết Đông Đủ Đẹp của Mobiistar và nhận lộc đầu năm từ Thần Tài.

 

Sau Hồ Chí Minh, Mobiistar tiếp tục mang Góc Tết Đông Đủ Đẹp đến với Hà Nội. Ai ai cũng nô nức đến check-in tại một trong những nơi đón Tết sớm nhất Hà thành này và selfie thật Đông Đủ Đẹp cùng Mobiistar. Từ sáng, các bạn trẻ Hà thành đều háo hức đến tham quan góc Tết tại Trần Anh – Bắc Từ Liêm, rủ bạn bè đến đến vui chơi và selfie check-in nhận lộc đầu năm từ ông Thần Tài.

 

26910644_1595380927178002_6819969319652417777_o

Không chỉ có các bạn trẻ, nhiều gia đình và trẻ em cũng đến vui chơi, selfie cùng Thần Tài và mong chờ được nhận lộc đầu năm.

 

IMG_0108

 

Tất cả mọi người đều thích thú khi được trải nghiệm camera selfie kép góc rộng 120 độ của PRIME X Max và Zumbo S2 Dual để lưu lại mọi khoảnh khắc thân thương cùng gia đình, cho bức ảnh selfie không những thấy được hết toàn cảnh mà còn đông đủ cả nhóm người.

 

IMG_8502

 

 

Các bạn chia sẻ rằng góc rộng không chỉ cho ảnh selfie thật đông đủ đẹp mà còn cho mọi khoảnh khắc tết sẽ thêm sum vầy, trọn vẹn và đủ đầy hơn.

 

IMG_8503

 

Trước đó tại Hồ Chí Minh, rất nhiều bạn trẻ cũng đến tham gia và thích thú khoe những bức ảnh Tết Đông Đủ Đẹp này lên Facebook.

 

Capture

 

Tất cả các bạn trẻ khắp miền Nam Bắc đã hào hứng đón Tết thật Đông Đủ Đẹp cùng camera kép selfie góc rộng của Mobiistar rồi! Còn bạn thì sao? Nhanh chân ra ngay TGDĐ, VTA, FPT và Nguyễn Kim để trải nghiệm và rước về ngay để sẵn sàng cho một Tết Mậu Tuất Đông Đủ Đẹp bạn nhé.

Total Share: 6Share5Share1Share0
Tags > 4 camera, camera 13.0 MP, camera 20.0 MP, camera góc rộng, camera kép, Prime X Max 2018, selfie, Zumbo S2 Dual

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *