Smartphone

Lộ diện smartphone “tự sướng” trẻ như 20 tuổi LAI Yuna X của Mobiistar

Lộ diện smartphone “tự sướng” trẻ như 20 tuổi LAI Yuna X của Mobiistar

Một logo có chữ S20 xuất hiện khi camera trước được bật lên, người dùng chỉ cần đưa lên chụp selfie (tự sướng) sẽ có cảm giác mình trẻ như 20 tuổi trên chiếc LAI Yuna X của Mobiistar.

Mặc trước của LAI Yuna X

Về cấu hình chiếc LAI Yuna X mà ICTnews được xem thử hôm nay (lưu ý đây vẫn là máy demo chứ chưa phải là bản thương mại) thực sự chỉ ở mức bình thường, khi sử dụng chip lõi tứ 1.3GHz và RAM 2GB, màn hình 5 inch.

Máy dự kiến sẽ có 3 phiên bản màu là xanh đen, vàng gold và vàng hồng

Nhưng thiết kế camera trước 8.0MP của chiếc máy này khá đặc biệt và nó phục vụ đúng nhu cầu “tự sướng” của người dùng. Để “tự sướng” nhanh, một phím cứng nằm trên cùng ở cạnh phải sẽ giúp bạn thực hiện điều đó, chỉ cần gạt qua, ngay lập tức chiếc máy sẽ chuyển sang chế độ camera trước.

Camera sau của máy có độ phân giải 13MP

Và camera trước có độ phân giải 8.0MP

Chiếc phím cứng được thiết kế nằm ở trên cùng cạnh phải, khi gạt qua camera trước sẽ bật lên

Và biểu tượng S20 chính là điều tạo ra đặc biệt cho camera trước của chiếc máy, khi người dùng “tự sướng” sẽ có cảm giác trẻ như 20 tuổi

 Và khi chuyển sang chế độ camera trước, trên màn hình xuất hiện một con số đang chú ý nằm ở góc trái cạnh dưới màn hình, đó chính là S20. Theo những tính năng nó thể hiện, nhiều khả năng đây là một phần mềm chỉnh sửa ảnh được tích hợp vào chế độ chụp này. Cụ thể, khi bấm vào S20, máy cho chất lượng ảnh mịn và mượt hơn hẳn, làm người dùng có cảm giác mình trẻ như thời còn tuổi 20. Đây là một tính năng thú vị và dự kiến sẽ gây sốt cho nhiều người muốn mình luôn trẻ mãi theo thời gian.

Ảnh “tự sướng” được chụp bằng camera trước với S20

Camera sau của máy có độ phẩn giải 13MP, cũng cho chất lượng ảnh rất tốt. Được biết LAI Yuna X trong thời gian đầu được bán độc quyền tại hệ thống siêu thị của Thế Giới Di Động, thởi điểm lên kệ vào nửa cuối tháng 10/2016 và mức giá vẫn chưa được tiết lộ.

Theo ICT News

Total Share: 1Share0Share0Share1
Tags > lai yuna, lai yuna x, mobiistar, selfie, selfie 20, selfie đẹp tuổi 20, yuna x

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *