Smartphone

Kết quả hoạt động “Chia sẻ kỷ niệm yêu – Nhận ngay mã đổi máy 100% mỗi ngày”

Kết quả hoạt động “Chia sẻ kỷ niệm yêu – Nhận ngay mã đổi máy 100% mỗi ngày”

Đồng hành cùng chương trình tri ân khách hàng mang tên “Lên đời Soái ca – Đúng chuẩn hào hoa”, hoạt động “Chia sẻ kỷ niệm yêu – Nhận ngay mã đổi máy 100% mỗi ngày” diễn ra trên Fanpage Mobiistar từ 15/07 – 24/07/2016 chính là cơ hội đặc biệt để các fan có cơ hội “lên đời” Soái ca LAI Zumbo S và LAI Zumbo J với mức hỗ trợ đặc biệt 100%!

 

Mobiistar chúc mừng các bạn may mắn nhất có tên Facebook như bên dưới đã nhận được mã đổi máy 100% của chương trình. (*)

 

(*) Kết quả của hoạt động “Chia sẻ kỷ niệm yêu – Nhận ngay mã đổi máy 100% mỗi ngày” sẽ được cập nhật mỗi ngày trong suốt thời gian từ 18/07 – 24/07 tại bài viết này.

 

  • Ngày 18/07/2016:

01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo J đã thuộc về bạn có Facebook Giao Giao Phan với chia sẻ:

 

“Điện thoại đầu tiên mình sữ dụng là mobiistar lai yollo. Đây là chiếc máy hết sức có ý nghĩa với mình vì mình đã mất rất nhiều thời gian làm thêm vất vả để mua được nó. Phải nói muốn máy phong cách, pin trâu, camera đẹp, chạy ổn định thì chỉ có mobiistar lai yollo mà thôi.”

 

Và 01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo S đã thuộc về bạn có Facebook Lê Trường Viễn với chia sẻ:

 

“Đầu tiên thì mình muốn cảm ơn Mobiistar đã có rất nhiều những chương trình ưu đãi dành cho học sinh sinh viên, trong đó có mình.

 

Lần đầu tiên mình được xài từ touch s02 do mẹ mình được 1 người quen cho nhưng đt lại bể màn hình. Cảm ứng loạn xạ, nhưng cũng cố gắng sài được hơn 2 tháng, sau đó tìm đến page, lên google gõ hãng đt này là hãng nào, thấy mọi người trầm trồ khen ngợi chiếc prime 508, càng xem càng mê càng ghiền hơn, nhưng vẫn chưa đủ tiền mua..Quyết tâm để dành tiền mua đt hãng này mới được. Chờ đc 1 thời gian thấy hãng lại sắp ra chiếc prime 558, ôi trời thế là đã hạ gục được mình ngay.. Cuối cũng để dành đủ tiền mua cùng với phiếu giảm giá 30% do hãng ban tặng thế là rinh được em 558 về sài được 1 năm, lại thấy chiếc prime X ra.

 

Chắc là mobiistar muốn giết mình bằng chiến lược này.. Prime X là sự thiết kế hoàn hảo, đã làm mình phải bỏ học để đi đến trường đh xem chương trình rock của PAK với mục đích sờ tận tay xem tận mắt cái chiếc prime X này..Một lần nữa kế hoạh đổi máy của mình lại bắt đầu. Mình đưa máy prime 558 của mình cho đứa em họ xài, vì nó thấy mình sài nó cũng ghiền máy đó luôn. Rồi cũng để dành tiền mua được chiếc prime X nhờ phiếu giảm giá mà công ty ban tặng. Và nó được dùng đến giờ gần 1 năm rồi!

 

Giờ nhà mình 3 người đã sài mấy con mbs rồi. Mình vẫn luôn luôn theo dõi những sản phẩm của hãng khi ra mắt từ yollo, yuna, yuki, zoro, kat, z, xense, zumbo, x grand, x max,… Và nhiệt tình tư vấn ủng hộ đt của hãng khi bạn bè hỏi muốn mua đt. Với mình điện thoại là sự trả nghiệm, là sự tận hưởng nên mình rất muốn được trải nghiệm những mẫu điện thoại mới nhất của hãng. Và đến khi lai zumbo S và lai zumbo J xuất hiện, mình lại lần nữa điêu đứng! Mình vẫn thích và muốn được có cơ hội để sử dụng chiếc điện thoại này!

 

– Hiện tại mình đang có 2 phiếu giảm giá vì mình có 2 chiếc đt của hãng!
1. Phiếu giảm 500k đt lai zumbo J đổi từ đt Prime X với mã dự thưởng là: 9B38
2. Phiếu giảm 500k đt lai zumbo S đổi từ lai zoro vs mã dự thưởng là: DE3C

 

Vì muốn được sử dụng đt có cấu hình mạnh hơn, ram 3gb vì từ hồi giờ chưa sử dụng máy nào của hãng 3gb cả nên hy vọng là chtrình đổi máy chuẩn bị đc hỗ trợ đổi nguyên con 100% để tiếp tục trải nghiệm và sài con zumbo S này. Nếu như được thì mình có thể đổi con Prime X để đổi con Zumbo S thay vì chỉ đổi con Lai zoro như đăng ký thôi. Chúc mobiistar ngày càng lớn mạnh hơn nữa nhé!
Hai năm làm fan của mbs cũng đâu có bị lỗ gì đâu :)”

 

  • Ngày 19/07/2016:

01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo J đã thuộc về bạn có Facebook Tuấn Tuấn Anh với chia sẻ:

 

“Đt đầu tiên Mobiistar mình sở hữu là Mobiitar touch lai 504q .tháng đầu tiên đi làm trong đời từ khi học xong cấp 3 được có 3tr mình đã ấp ủ sẽ mua 1 chiếc đt và mình đã chọn rất kĩ và thấy ưng nhất chiếc 504q này và mình lấy nó làm mục tiêu để phấn đấu từng ngày để mong cuối tháng nhận lương phi ra tgdd để rước em nó về .lúc mà mua được em mình cảm thấy rất vui và hãnh diện vì mình đã dùng chính sức của mình để rước em về rinh và em đã gắn bó cùng em nó đã được hơn 1 năm rồi cho đến tận giờ phút này em nó vẫn hoạt động tốt và em đã thấy lựa chọn của mình là đúng. em cũng cảm ơn mobiistar đã biết lắng nghe và đã tạo ra những sản phẩm ngon – bổ – rẻ nhưng chất lượng mà các hãng khác không làm được và không bao giờ bỏ quên những đứa con của mình.”

 

Và 01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo S đã thuộc về bạn có Facebook Tây Cuồng với chia sẻ:

 

“Tháng 9 năm ngoái Lai yollo đến với tôi – cái cảm ứng đầu tiên tôi sử dụng và đấy cũng là khi tôi vừa lên TP học đại học. Nhờ nó mà tôi có thể yên tâm hơn về khả năng lạc đường không biên giới của mình. Tôi đi đâu cũng có thể lạc được. Nhờ cái khả năng bật 3g coi map mà chắc tầm 2 ngày hơn mới hết pin nên đi lạc giờ không còn là ản ảnh nữa. Yêu mày lắm Lai bốn nghìn à.”

 

  • Ngày 20/07/2016:

01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo J đã thuộc về bạn có Facebook Hằng Trần với chia sẻ:

 

“Nhắc đến mà kỷ niệm ùa về. Điện thoại của mình là mobiistar touch bean 402m mình dùng được hơn 2 năm rùi mà giờ vẫn tốt chỉ bị hư camera thui nhưng mình vẫn yêu nó lắm. Đi đâu mình cũng mang theo bên mình hơn cả người yêu ak đến nỗi người yêu mình ghen tỵ với nó lun nghĩ mà buồn cười.

 

Nhớ cái lần đi mua điện thoại mình bước vào cửa hàng mấy chị bán hàng hỏi em mua máy gì khi đó mình chỉ nghĩ samsung tốt nên nói em mua samsung vậy là mấy chị dẫn vào gian hàng samsung, ôi chao ôi điện thoại gì mà mắc khiếp luôn mình là học sinh làm gì đủ tiền mua. Mình nghĩ chắc đi về thui vậy là mình quay qua rùi bất chợt thấy cái điện thoại không biết hãng gì mà đẹp ghê, mình bước tới xem thì ôi màn hình thiết kế đẹp mà giá có 1 triệu 200 ngàn mình nói chị bán hàng lấy ra xem chao ơi màn hình màu sắc đẹp cảm ứng mượt vô mạng nhanh…. mình thích lắm nhìn lại thấy tên mobiistar mình cứ sợ không bền nhưng thấy ok mua dùng thử vậy mà dùng đến giờ luôn bền ghê.

 

Trước giờ mình với người yêu hay cãi nhau mình đều nhờ nó làm hòa đấy mỗi lần anh giận mình chụp hình rùi làm dáng buồn cười gửi cho anh là anh vui ruì hết giận ngay à. Đúng là mobiistar chất lượng chụp hình ok hihi từ khi có nó tới giờ mình thấy tự tin hơn nhìu vì mình cứ nghĩ mình chụp hình sẽ xấu lắm nhưng có nó mình chụp hình mãi à. Nó là tài sản của em đấy vì nó được mua từ tiền tiết kiệm của em.

 

Cảm ơn mobiistar đã sản xuất những máy tốt chất lượng hợp với túi tiền học sinh và những người thu nhập thấp. Em iu mobiistar nhìu em sẽ mãi tin dùng mobiistar. Em thấy mobiistar tri ân khách hàng nên em cũng tham gia để có thêm một em nữa vì em thấy lai zumbo j đẹp mê ly wá em muốn có một chiếc. Iu mobiistar”

 

Và 01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo S đã thuộc về bạn có Facebook Nguyễn Nhàn với chia sẻ:

 

“Mobiistar đầu tiên của mình là Lai 504c,nói kỉ niệm đầu tiên với em ý thì chắc không có gì thật sự là như thế…Nhưng Lai 504c chính là kỉ niệm,vì đó là thành quả của 12 năm học phấn đấu mà chị gái với mẹ tặng cho mình khi đỗ ĐH ,cũng là mồ hôi và là công sức của 2 chị em ròng rã làm thêm 1 tháng hè.Có thể với người khác chỉ là cái đt bình thường nhưng với mình nó lại có giá trị tinh thần đặc biệt,chính nó đã đánh dấu 1 bước ngoặc mới của cuộc đời mình và nó cũng là vật duy nhất sát cánh bên mình trong 2 năm đại học vừa qua,nó – mang tới cho mình tri thức,tiếng cười,nơi kết nối giữa mình và người thân,nó- 1 người bạn luôn ở bên mình,không tranh giành tính toán,không vụ lợi,luôn tin tưởng,gắn bó.”

 

  • Ngày 21/07/2016:

01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo J đã thuộc về bạn có Facebook Nguyên Minh Thuận với chia sẻ:

 

“Điện thoại đầu tiên của hãng Mobiistar mà mình từng sở hữu là Mobiistar Bean 412C .tuy rẻ nhưng có nhiều điểm nổi bật như thiết năng nộng gọn nhẹ, dễ sử dụng có nhiều tính năng tiện ích….<3″

 

Và 01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo S đã thuộc về bạn có Facebook Gà Rán với chia sẻ:

 

“Lần đầu tiên em được sử dụng mobiistar. là điện thoại lai zumbo ram 2G em rất thích vì chơi game rất mượt không lag
Hôm 30/4 em đi biển làm rơi điện thoại dưới nước tưởng hư r nhưng em vẫn chụp hình bình thường không có vấn đề gì
Tuy mobiistar lai zum bo không có kính cường lực nhưng khi rơi điện thoại không có chút trầy về điện thoại nên em mới tin dùng mobiistar”

 

  • Ngày 22/07/2016:

01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo J đã thuộc về bạn có Facebook Khoa Tran với chia sẻ:

 

“Lần đầu tiên mua được chiếc Yuna này là lúc mình trúng được một giải thưởng là một số tiền đủ để mua 1 chiếc đt phù hợp hơn để sử dụng và vì tiền cũng ko nhiêu nên cuối cùng mình đã chọn Yuna và sử dụng rất tốt cho đến bây giờ”

 

Và 01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo S đã thuộc về bạn có Facebook Thảo Trang với chia sẻ:

 

“Chiếc điện thoại đầu tiên mà mình đang sd đến bây giờ là do mình dành dụm mua được nên rất quý. “Mobiistar lai 540c” vì còn đi học lại rất thích đt cảm ứng màn hình bự mà các đt khác giá cả lại rất đắt. Thế là mãi được gần 2 năm đập heo ra được 3tr cầm lên TGDĐ mua thấy ưng nhất em này. Vừa rẻ đẹp xài rất bền nữa. Tính mình lại rất hậu đậu vụng về nên rất hay làm rớt. Cơ mà rớt nhiều lần rồi vẫn không hư 😀 hay thật. Cực thích xài mobiistar luôn!! Trước giờ mua 2c điện thoại đều mua của mobiistar cả.”

 

  • Ngày 23/07/2016:

01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo J đã thuộc về bạn có Facebook Cừu Bé với chia sẻ:

 

“Điện thoại đầu tiên cũng là bây giờ của mình dùng là laizozo . kỉ niệm thì nhiều lắm , nhưng mình nhớ nhất hôm đi học thêm , do quá vội nên để em nó tạm trong cặp , đi xe nhanh xong phanh gấp thế là e nó bay cái vèo xuống đường ( một đoạn bay xa 3m ý ) ôi giời ôi chết lặng người đoán thôi xong đời em nó rồi. Tự dưng rơm rớm nước mắt vì tiếc biết bao kỉ niệm gắn lấy nó , vậy mà lúc nhặt lên xem thì e nó vẫn bình thường các bác ạ :)) vị diệu chưa ? Em nó không bị hề hấn gì cả , màn hình k vỡ , máy không bị làm sao , chỉ hơi xước cạnh chút vì vỏ nhựa ạ . từ đó đến nay e luôn trân trọng nó trong bất cứ lúc nào , e không ngờ với 1 máy giá thành rẻ với học sinh như e lại có thể chịu được va đập mà những máy đắt tiền chưa chắc đã chịu được như vậy. Nhanh thật. Máy e dùng đã gần 1 năm và e không có ý định đổi sang hãng điện thoại khác từ sau kỉ niệm bất hủ đó.”

 

Và 01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo S đã thuộc về bạn có Facebook Nguyễn Ngọc Thắng với chia sẻ:

 

“Mình thì hong có gì đáng nhớ bằng lúc đi mua điện thoại, lúc ấy khoảng tháng 8/2013 mình đi xem điện thoại với một người bạn ở Bình dương. Chiều hôm đó trời mưa nặng hạt rồi cũng ráng đi, vì ước ao với số tiền lương mới lãnh sẽ mua một cái điện thoại hằng mong mỏi, ghé vào VTA ngã sáu chùa bà xem thử…! thì một anh tư vấn tiến tới bảo( anh ơi bên em có mẫu Mobiistar touch kem 452 mới, phiên bản thử nghiệm a xem nha) mình cũng ngờ ngợ xem, một lúc sau nghịch đã rồi mới hỏi giá thì ãnh bảo là (2850k) mà tiền thì mang có 2k, khi ấy lòng mình bối rối lắm vì ko đủ tiền. Đành mượn anh bạn quân sư vậy, thanh toán xong thì về nhà, mà ba mẹ mình khó lắm nên mới mua dt đâu dám khoe, đành mỗi lần muốn chơi game phải mang theo vào toilet mà chơi… ôi cái kỉ niệm bựa nhất mà mình từng trải qua và đến bây giờ nó vẫn theo mình quãng đường ba năm…”

 

  • Ngày 24/07/2016:

01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo J đã thuộc về bạn có Facebook Đạt Phạm với chia sẻ:

 

“Điện thoại đầu tiên của hãng Mobiistar mà mình từng sở hữu là Touch Bean 402C cái điện thoại mình mua bằng tiền đi làm thêm của mình…tuy rẻ nhưng có nhiều điểm nổi bật như thiết năng nộng gọn nhẹ, dễ sử dụng có nhiều tính năng tiện ích….”

 

Và 01 mã đổi máy 100% LAI Zumbo S đã thuộc về bạn có Facebook Trần Thanh Phát với chia sẻ:

 

“Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình khi có chiếc điện thoại Mobiistar đầu tiên là nhỏ em đòi đổi điện thoại Mobiistar B210 (mình tạm gọi là “cục gạch”) của nó để lấy cái cảm ứng Gionee của mình. Điều đáng nhớ nhất ở đây là không hiểu sao mình cũng chịu đổi như vậy? (^.^). Người ta cũng thường hay nói: Làm anh khó đấy … Bây giờ cũng hơn 3 năm rồi mà “cục gạch” ấy vẫn còn đây (công nhận nó sống dai thiệt) như nó muốn nhắc nhỡ mình phải ghi nhớ điều gì đó …”

 

 

LƯU Ý:

Các bạn có tài khoản Facebook ở trên vui lòng liên lạc qua Fanpage Mobiistar để cung cấp thông tin nhận giải trong vòng 14 ngày từ khi công bố kết quả. Thông tin nhận giải bao gồm: họ tên, email, số điện thoại đã dùng để đăng ký đổi máy, số CMND, địa chỉ thường trú. Sau thời điểm này, giải thưởng sẽ không còn giá trị nếu các bạn có tên trong danh sách trên chưa liên hệ nhận giải.

Địa điểm nhận giải tại 3 Showroom Mobiistar:
–TPHCM :40 Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TPHCM
– Hà Nội : Tầng 8, Tòa nhà Anh Minh, số 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
– Đà Nẵng : 354 Hải Phòng, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Thời gian làm việc:
Từ 8h30 AM – 12h AM, 13h30 PM – 17h PM trong ngày.
Từ thứ 2 – thứ 7 trong tuần.
Với các bạn ở xa không thể đến Showroom nhận giải, Mobiistar sẽ gửi phần thưởng đến cho các bạn qua đường bưu điện sau khi đã nhận được thông tin liên lạc chính xác từ các bạn.

 

 

 

 

Total Share: 10Share4Share3Share3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *