Smartphone

Huy Tuấn và hành trình “trẻ hoá” bản thân

Huy Tuấn và hành trình “trẻ hoá” bản thân

Nếu nói về “lối mòn tư duy” hẳn nhiên những người làm công tác thường mắc phải nhất là sau một thời gian dài họ sống với thành công.

Nhưng, vẫn có những trường hợp cá biệt với công cuộc luôn làm mới, trẻ hoá bản thân để cập nhật hơn với đời sống âm nhạc nước nhà. Huy Tuấn là một trường hợp như vậy!

Không ngủ quên trên chiến thắng

Nếu coi những thành công, những bản hit của Huy Tuấn – một trong những điều tạo dựng nên tên tuổi Mỹ Linh – là chiến thắng thì hẳn nhiên người đàn ông này biết rằng mình không nên “ngủ quên’.

Nói thế là bởi sau những thành công đã có với Diva Mỹ Linh, Huy Tuấn còn khẳng định tên tuổi mình với rất nhiều hits cùng với nhiều nữ ca sĩ khác nữa, tiêu biểu như Hồ Ngọc Hà,Phương Vy,Phương Anh hoặc gần đây hơn là Uyên Linh, Văn Mai Hương. Huy Tuấn tâm sự rằng: “Tôi là một người “nghiện” việc, mỗi khi làm việc là tôi thấy mình có ích nhất cho cuộc sống, nếu bắt tôi ngừng làm việc khác gì giết tôi”. Anh nói thêm rằng, khái niệm “làm việc” với anh là một khái niệm rộng lớn. Đôi khi đó là việc ngồi xem những bản nháp của những đơn đặt hàng viết nhạc phim, có khi là ngồi nghe những bản demo hoặc cũng có thể là ngồi “kiểm duyệt” những ca khúc của các chương trình như Bài hát yêu thích ,Vietnam Idol,Học Viện Ngôi Sao,Tuyệt đỉnh tranh tài.v.v. Tất nhiên, bên cạnh đó là chuyện sáng tác những bản hit mới.

Huy Tuấn luôn sáng tạo và nhiệt huyết trong từng công việc và khi đó anh thấy mình có ích với cuộc sống

Huy Tuấn luôn sáng tạo và nhiệt huyết trong từng công việc và khi đó anh thấy mình có ích với cuộc sống

Huy Tuấn cho rằng với những gì anh đã đạt tới thành công trong thời gian vừa qua cũng không có gì là to tát,nó chỉ đơn thuần là hoàn thành đúng những gì mà ngừoi ta chờ đợi từ một nhạc sỹ,đó là những bài hát hay,những chương trình được biên tập sạch sẽ và tử tế.v.v

Vẫn biết đó là một sự khiêm tốn cần thiết của một người đang sống và làm việc trong một môi trường đầy cạnh tranh, thị phi và đầy dị nghị nhưng dựa trên một tính cách không ồn ào, làm nhiều hơn nói của Huy Tuấn như xưa nay vẫn vậy thì lời nói đó có nhiều niềm tin để cho thấy đó là lời thật lòng.

Dấn thân với những cái mới

“Tre già măng mọc” là một quy luật tất yếu không chỉ với riêng ngành nghề nào mà với tất cả các lĩnh vực trong đời sống. Và có lẽ, hơn ai hết, Huy Tuấn cũng hiểu rằng, với những công việc thuộc về phạm trù sáng tạo – như nhạc sĩ – anh cần phải thay đổi, phải đổi mới tư duy cũng như cập nhật những xu hướng mới nhiều hơn để không “trễ chuyến tàu thế hệ”.

Làm việc với những người trẻ năng động, nhiều sáng tạo, luôn đầy nhiệt huyết Huy Tuấn cũng thấy mình trẻ ra

Làm việc với những người trẻ năng động, nhiều sáng tạo, luôn đầy nhiệt huyết Huy Tuấn cũng thấy mình trẻ ra

Những người trẻ sau này đến với Huy Tuấn, như Văn Mai Hương, Sơn Tùng MT-P , Vũ Cát Tường có lẽ cũng là vì những sự tương đồng nhất định ở những con người, cộng sự trong cùng một công ty hoặc một môi trường. Huy Tuấn nói rằng việc được làm việc với những người trẻ cũng là một may mắn của cá nhân anh khi xung quanh anh là những người đầy năng động, nhiều sáng tạo và luôn đầy nhiệt huyết khiến anh cũng thấy mình như trẻ ra. Mặt khác, Huy Tuấn cũng cho rằng: “Đó thực sự là một áp lực, một áp lực vô hình để anh buộc phải thay đổi, phải thích nghi để hiểu hơn những thế hệ trẻ, cảm thông với họ cũng như hiểu được những vấn đề họ quan tâm, họ chú trọng cũng như nhu cầu nghe nhạc và thị hiếu của bộ phận khán giả trẻ hiện nay”. Có lẽ cũng bởi vì vậy mà những thành công của những cá nhân trẻ trên đây không thể thiếu được bóng dáng của Huy Tuấn.

Huy Tuấn luôn sẵn sàng đổi mới tư duy cũng như cập nhật những xu hướng mới nhiều hơn để không "trễ chuyến tàu thế hệ"

Huy Tuấn luôn sẵn sàng đổi mới tư duy cũng như cập nhật những xu hướng mới nhiều hơn để không “trễ chuyến tàu thế hệ

Huy Tuấn luôn cho rằng điều thú vị nhất của cuộc đời không phải là ai thành công hơn ai mà là ai dám dũng cảm thay đổi, dám thể nghiệm, tìm tòi những điều mới để mang lại chính những điều thú vị cho cuộc sống của chính người trong cuộc. Ngay cả trong cuộc sống thường ngày anh cũng luôn muốn thay đổi những thói quen tiêu dung để mỗi ngày là những trải nghiệm thú vị khác. Là người chỉ sử dụng những chiếc Smartphone với hệ điều hành IOS nhưng gần đây anh đã thử khám phá cả những chiếc điện thoại sử dụng Android và đặc biệt là dành tình cảm cho những sản phẩm công nghệ cao Made in Vietnam. Huy Tuấn chia sẻ: “Khi những người làm thương hiệu của hãng nói chuyện với tôi, họ nói về sản phẩm của họ với triết lý “dân chủ hoá công nghệ”, với ước mơ giúp cho người dùng tận hưởng nhiều hơn. Họ muốn mang cho người dùng những sản phẩm công nghệ mới, hiệu năng làm việc vượt trội với cấu hình mạnh, những ứng dụng công nghệ cao, thiết kế với chi tiết đẹp và sang trọng, trong khi giá cả lại rất đại chúng. Đó là những lý do khiến tôi tò mò về Kim Cương Đen – PRIME 508 và muốn khám phá bên cạnh những thiết bị công nghệ mà tôi đang sở hữu”.

Total Share: 0Share0Share0Share0
Tags > huy tuấn, prime 508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *