Smartphone

Huy Tuấn: “Của lạ” của showbiz Việt

Huy Tuấn: “Của lạ” của showbiz Việt

Nhạc sĩ Huy Tuấn ví von ngồi ghế nóng nguy hiểm như khi cưa bom. Nhưng vị giám khảo này luôn có một sức hút bởi những nhận xét hóm hỉnh, khách quan, cùng với ngoại hình “độc” đầu hói, chòm râu lạ mắt. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều điều chưa biết ở nhạc sĩ Huy Tuấn, “của lạ” của showbiz Việt.

Lặng lẽ đứng sau hào quang của các ca sĩ

Có thể nói nhạc sĩ Huy Tuấn là một trong những nhà sản xuất âm nhạc “mát tay” nhất khi sở hữu và tạo dựng được thành công cho một loạt các ca sĩ nhiều thế hệ, như: Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, ở lứa cũ cho đến Văn Mai Hương, Sơn Tùng MT-P; Cát Tường. Với ca sĩ nào, Huy Tuấn cũng đóng góp không nhỏ vào những thành tựu mà họ đã và đang có.
Ca sĩ Mỹ Linh cùng ban nhạc Anh Em và nhạc sĩ Huy Tuấn, đã tạo thành một xu hướng, một khái niệm âm nhạc, từ đó mới đi đến một sự nghiệp rực rỡ, giúp Mỹ Linh lên hàng Diva khi tuổi vừa tròn đôi mươi. Những bản nhạc của Made in Vietnam cho đến những chùm ca khúc sau này của Diva tóc ngắn ít nhiều có sự đóng góp của Huy Tuấn, nếu không là viết lời thì cũng là soạn nhạc.

Nếu như Mỹ Linh là một nghệ sĩ thuộc về thế hệ đầu của nền nhạc nhẹ thì những đại diện mới nhất, trẻ nhất như Văn Mai Hương, Sơn Tùng MT-P cũng lại là những minh chứng khác cho thấy sự hoà hợp, bắt nhịp thị trường cũng như sự đa dạng của người nhạc sĩ này khi có thể “biến hoá” với rất nhiều đối tượng nghệ sĩ khác nhau.

Huy Tuấn là nhà sản xuất “ máy tay” - người lặng lẽ đứng sau ánh hào quang của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Sơn Tùng MTP,…


Huy Tuấn là nhà sản xuất “ máy tay” – người lặng lẽ đứng sau ánh hào quang của các ca sĩ nổi tiếng như Mỹ Linh, Hồ Ngọc Hà, Văn Mai Hương, Sơn Tùng MTP,…

Văn Mai Hương và Sơn Tùng MT-P có lẽ không cần phải giới thiệu nhiều, công việc điểm qua các cá khúc thành hit cũng như mức độ nổi tiếng của họ có lẽ cũng trở thành thừa thãi. Và tất nhiên, bất kể cho dù đó là thành công hay chỉ là những sự cố của những người trẻ chưa va vấp thì Huy Tuấn cũng luôn song hành để hướng dẫn tận tình cũng như chỉ bảo để họ thấy điều đúng – sai, để từ đó một sự nghiệp vững vàng là điều của những người trong cuộc đều hướng về. Sơn Tùng MT-P và Văn Mai Hương hẳn nhiên hiểu hơn ai hết vai trò của Huy Tuấn trong những thành công của họ, và hình như, với họ, vị nhạc sĩ này thân thiết hơn mức chỉ là một cộng sự. Như một người cha – chú chỉ bảo họ tất cả có lẽ cũng là một hình ảnh hợp lý.

Luôn tạo sức ép lên chính mình

“Nếu như coi những gì tôi đang có là thành công đáng ngưỡng mộ thì thú thực tôi vẫn muốn được làm nhiều hơn nữa, được thành công hơn nữa. Nếu tôi hài lòng với những gì mình đang có thì có lẽ tôi đã dừng lại mọi chuyện từ lâu nhưng cá nhân con người tôi lại luôn thích những thách thức, sức ép để vươn lên, để khăng định bản thân mình với những khía cạnh khác nhau của công việc” – Huy Tuấn lí giải về thành công cũng như những gì anh đã đạt được.

Huy Tuấn rất tâm huyết trong từng công việc và tràn trề những ý tượng sáng tạo trong từng công việc mà anh làm


Huy Tuấn rất tâm huyết trong từng công việc và tràn trề những ý tượng sáng tạo trong từng công việc mà anh làm.

Ngoài 40 nhưng ở người nhạc sĩ này luôn bừng lên một sự tràn trề nhựa sống, luôn là những ý tưởng sáng tạo, đầy những dự định ấp ủ và kín mít lịch làm việc với các đối tác đến nỗi một lịch hẹn cuối tuần cà phê với anh là một điều khó khăn. Vẫn phong cách bụi bặm, quần jean, áo pull, đầu đội mũ kếp, “hai tay hai súng” iPhone và Mobiistar Kim Cương Đen, Huy Tuấn nở một nụ cười thật tươi để bắt đầu buổi cà phê tán gẫu. Anh khoe về chiếc điện thoại Kim Cương Đen được mời dùng thử rằng: “Không có ý định đổi hẳn sang dùng, được mời dùng thử xem sao nhưng dùng rồi mới thấy, nó đúng là một “trợ thủ đắc lực” với những khả năng lớn tiềm ẩn bên trong một vẻ ngoài không quá cầu kì vào “cáu cạnh” theo đúng trào lưu hiện nay”. Nói về câu chuyện công nghệ và chiếc điện thoại, có cảm giác dường như chiếc điện thoại này được ra đời, được sản xuất dựa trên cảm hứng từ những nhân vật như Huy Tuấn.

Huy Tuấn ấn tượng với KIM CƯƠNG ĐEN PRIME 508 về thiết kế unibody sang trọng cũng như cấu hình và tính năng vượt trội


Huy Tuấn ấn tượng với KIM CƯƠNG ĐEN PRIME 508 về thiết kế unibody sang trọng cũng như cấu hình và tính năng vượt trội.

Anh cho biết thêm: Khi Mobistar nói chuyện với tôi, họ nói về sản phẩm của họ với triết lý “dân chủ hoá công nghệ”với ước mơ giúp cho người dùng của họ “enjoy more – tận hưởng nhiều hơn”. Họ muốn mang cho người dùng những sản phẩm công nghệ mới, không chỉ hiệu năng làm việc vượt trội qua cấu hình máy, mà những ứng dụng công nghệ cao trong tạo ra những chi tiết đẹp và sang trọng trên sản phẩm, giá cả lại rất đại chúng đó là những lý do khiến tôi tò mò và rất muốn khám phá bên cạnh những thiết bị công nghệ hàng đầu của thế giới mà tôi đang sở hữu.
Suy cho cùng, với người nhạc sĩ này, bên ngoài công việc thì gia đình và những giờ phút tán gẫu bên bạn bè luôn là những thời khắc thoải mái, thư thả nhất mặc cho đề tài câu chuyện có thể là bất cứ điều gì, từ một nghệ sĩ mới cho tới một dòng điện thoại mới xuất hiện nhưng để lại ấn tượng tốt.

Total Share: 0Share0Share0Share0
Tags > huy tuấn, prime 508

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *