Smartphone

Hướng dẫn chụp selfie kép góc rộng trên Zumbo S2 Dual

Hướng dẫn chụp selfie kép góc rộng trên Zumbo S2 Dual

Xu hướng camera kép đang lan rộng với các thương hiệu điện thoại di động khi hàng loạt smartphone camera kép ra mắt người dùng. Mobiistar cũng nhanh chóng phổ cập camera selfie kép ngay với mức giá rẻ cùng Zumbo S2 Dual.

Với cảm biến camera góc rộng lên đến 8 MP, chi tiết ảnh selfie trên S2 Dual mang lại khá tốt và không hề thua kém nhiều smartphone tầm trung nào trên thị trường.

Để kích hoạt camera phụ góc rộng trên Mobiistar Zumbo S2 Dual cũng khá đơn giản. Ngay cạnh nút chụp, có một icon nhiều người thì bạn nhấn vào, sẽ chuyển sang camera phụ góc rộng.

 

Bên trái là chế độ thường, bên phải là khi kích hoạt góc rộng.

 

Điểm mình đánh giá cao là Zumbo S2 Dual vừa có thể chụp góc rộng, vừa có thể nhận diện khuôn mặt để làm đẹp từng người. Đây là hình ảnh thực tế của nhóm tụi mình khi chụp với góc thường và góc rộng.

 

Có thể thấy, góc rộng 120 độ trên camera selfie cho góc nhìn lớn hơn, thấy được cả nhóm và ảnh vẫn rất rõ nét, chi tiết.
Độ sáng của ảnh khá cao, một phần nhờ chế độ kích hoạt đèn flash trước (biểu tượng bóng đèn trên giao diện camera selfie). Có thể ở chế độ chụp góc rộng thì đèn flash này sẽ không hỗ trợ nhiều (vì quá đông), nhưng khi thử chụp thì mình thấy nếu có mở flash thì ảnh sẽ sáng đều hơn một chút.

Bên cạnh đó, cần lưu ý là khi khung hình được mở rộng ra nên các bạn khi chụp nhóm cũng nên đứng gần vào vùng trung tâm hơn nhé.

Góc rộng của camera selfie kép trên Zumbo S2 Dual cho góc nhìn rộng hơn, không chỉ đẹp người mà còn đủ cảnh.

Có thể nói phân khúc dưới 4 triệu, hiếm có chiếc smartphone nào có thể đánh bại Zumbo S2 Dual ở khoảng chụp selfie thế này.Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiếc smartphone có camera selfie kép góc rộng vô cùng ấn tượng nhưng giá chỉ dưới 4 triệu này?

Nguồn: Thế Giới Di Động

Total Share: 8Share2Share2Share4
Tags > camera 13.0 MP, camera góc rộng, camera kép, mobiistar, selfie, selfie góc rộng, smartphone, Zumbo S2 Dual

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *