Smartphone

“Fan” đội nắng đi mua PRIME X Max trong ngày đầu mở bán

“Fan” đội nắng đi mua PRIME X Max trong ngày đầu mở bán

 

Vượt qua thời tiết nắng gắt 40 độ, những fan trung thành của mobiistar vẫn không ngại đường xa để đến mua PRIME X Max – smartphone cao cấp trong ngày đầu tiên mở bán.

Ngay từ khi ra mắt vào tháng 1/2016, PRIME X Max đã tạo nên ấn tượng rất tốt với giới truyền thông và cộng đồng yêu công nghệ với thiết kế tinh tế và những tính năng cao cấp như camera 21.0 MP, cảm biến vân tay, sạc nhanh, sạc không dây… nên dù đã trải qua 3 tháng, PRIME X Max vẫn giữ nguyên cho mình sức hút.

“Đến sớm để mua cho kịp”

Sau 72 giờ đặt hàng, hôm qua ( ngày 22.04.2016) sản phẩm được mở bán đầu tiên tại TP HCM, sau đó là Hà Nội, Đà Nẵng và các tỉnh thành khác trong những ngày tiếp theo. Dù thời gian bắt đầu mở bán vào lúc 14h, nhưng ngay từ 13h30 đã có rất nhiều khách hàng đến đợi để được mua máy sớm.

Cô Trương Thị Kim Mỹ – một khách hàng đã dùng mobiistar từ PRIME 508 chia sẻ: “Định mua tại VTA gần nhà nhưng nghe nói tới mai mới có hàng nên thôi chạy luôn đến đây mua. Tôi thích sản phẩm này lắm và đã đợi 2 tháng rồi. Dù người nhà khuyên mua Iphone, nhưng tôi xài PRIME 508 thấy thích nên vẫn muốn dùng tiếp. Tuần trước đi offline của mobiistar, dùng thử thấy camera sau chụp hình đẹp lắm, camera trước cũng rất nét nên mở bán là phải chạy lên mua liền”.

Anh Trần Hồng Quân, người thứ 2 mua máy cũng chia sẻ: “Mình dùng mobiistar lâu lắm rồi, từ LAI 504Q, giờ đang dùng LAI Zumbo mà thấy sản phẩm này mê quá nên đăng kí mua liền”. Anh cùng hào hứng chia sẻ thêm điểm mình thích nhất trên sản phẩm: “Đọc thông tin thấy máy cấu hình cao và nhìn thiết kế đẹp lắm, nhất là cái camera 21.0 MP thấy chụp tốt “.

Bạn Nguyễn Khắc Duy – 26 tuổi – cũng là một fan dùng mobiistar từ 3-4 năm nay cho biết: “Mình đã chờ PRIME X Max từ ngày giới thiệu, khi đăng kí là chỉ canh đến hôm nay để mua thôi. Nên dù nóng thế nào cũng chạy đi mua PRIME X max để dùng thử cho được.”

Sự chờ đợi được đền đáp xứng đáng

PRIME X Max đã không làm những khách hàng đầu tiên thất vọng vì thiết kế sản phẩm rất đẹp, bắt mắt, trải nghiệm mượt mà với RAM 3GB, đặc biệt là cả camera sau 21.0 MP và camera trước 8.0 MP đều cho chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc chân thật.

Các bạn đã không kìm nổi sự háo hức mà “đập hộp” ngay camera của PRIME X Max ngay tại showroom
Các bạn đã không kìm nổi sự háo hức mà “đập hộp” ngay camera của PRIME X Max ngay tại showroom

Được biết, chính bởi việc tối ưu cho camera 21.0 MP với chế độ Pro Mode và khả năng phơi sáng, đã khiến PRIME X Max “lỡ hẹn” với fan. Nhưng chính điều đó cũng thể hiện được sự quan tâm của thương hiệu này với khách hàng. Theo thông tin hãng chia sẻ chương trình sẽ diễn ra hết ngày 27.04.2016 với hệ thống bán lẻ Viễn Thông A. au đó hàng sẽ lên kệ tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc.

Theo Dân Trí

Total Share: 8Share2Share2Share4
Tags > mobiistar, mua prime x max, prime x max, tuyệt phẩm, viễn thông a

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *