Smartphone

E Selfie chính thức lên kệ – Đẹp từ màn hình Tràn viền đến Selfie và Giá

E Selfie chính thức lên kệ – Đẹp từ màn hình Tràn viền đến Selfie và Giá

 

Lần đầu tiên, Mobiistar ra mắt smartphone duy nhất tràn viền, selfie đẹp, pin to nhưng giá chỉ 2.990.000đ tại tất cả các hệ thống Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, FPT Shop và showroom Mobiistar toàn quốc. Nhanh đến trải nghiệm ngay nào!

 

IMG_5318

 

Ngay từ khi vừa ra mắt, E Selfie đã khiến người dùng “yêu” ngay ở cái tên với khả năng selfie đẹp nhờ cụm camera trước 13MP trang bị chế độ làm đẹp tự động 7 cấp độ và 4 hiệu ứng làm đẹp tự chỉnh ở mức giá chưa đến 3tr. Camera sau của máy còn có khả năng chụp tự động lấy nét, đèn Flash LED, chụp toàn cảnh, chế độ HDR và làm đẹp.

 

IMG_5400

 

Tuy nhiên, điều đặc biệt khiến mọi người thu hút nhất bởi E Selfie – đó chính là màn hình rộng 6inch tràn viền với tỉ lệ 18:09 xu hướng, mang đến cho bạn không gian trải nghiệm rộng và sống động hơn. Bên cạnh đó, sở hữu viên pin 3900mAh, E Selfie sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm giải trí thoái mải đến tận 2 ngày.

 

IMG_5377

 

E Selfie hiện đang được bán chỉ với giá 2.990.000đ cùng nhiều chương trình hấp dẫn tại hệ thống Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, FPT Shop và showroom Mobiistar toàn quốc. Các bạn hãy nhanh chân đến trải nghiệm ngay và nhận nhiều ưu đãi tặng kèm từ Mobiistar nhé!

Các bạn có thể xem chi tiết hơn về sản phẩm hơn tại đây.

 

Total Share: 15Share4Share6Share5
Tags > camera 13.0 MP, ESelfie, màn hình xu hướng vô cực, mobiistar, pin to, selfie, selfie nghìn like, smartphone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *