Smartphone

Dưới 4 triệu, camera kép của Zumbo S2 Dual có đủ tốt và đáng mua?

Dưới 4 triệu, camera kép của Zumbo S2 Dual có đủ tốt và đáng mua?

Trong năm nay, xu hướng camera kép trên smartphone đã bùng nổ mạnh mẽ. Nếu như năm 2016, đây chỉ là công nghệ được tích hợp trên flagship thì hiện tại, ngay cả những “chú dế” tầm trung như Zumbo S2 Dual với mức giá dưới 4 triệu cũng có thể sở hữu công nghệ này.

 

Camera selfie kép của Zumbo S2 Dual có tốt không?

 

Ở đây mình thử nhờ một bạn mẫu selfie bằng camera kép S2 Dual trong môi trường đủ ánh sáng. Chất lượng ảnh chụp rất rõ nét, độ chi tiết tốt và chế độ góc rộng cũng thu được nhiều gương mặt chứ không bị nhòe hay mờ không thấy gì. Bạn có thể xem hình dưới đây (ảnh gốc chỉ resize lại, không chỉnh sửa).

 

Selfie bằng camera kép Mobiistar S2 Dual 002

Selfie bằng camera kép Mobiistar S2 Dual 001

Thử vào một chỗ tối hơn chút.

Selfie bằng camera kép Mobiistar S2 Dual 005

Chỗ này hơi thiếu sáng, nhưng chủ thể vẫn có được tấm ảnh selfie rõ và sáng mặt.

Như ở trên bạn có thể thấy, khi bạn selfie nơi có ánh sáng yếu, Zumbo S2 Dual vẫn đảm bảo thu được hình ảnh đủ tốt nhờ đèn flash LED đi kèm.

 

S2 Dual selfie tối

S2 Dual: Selfie buổi chiều gần tối, khoảng sau 18h.

Selfie bằng camera kép Mobiistar S2 Dual 006

S2 Dual: Tấm này mình thử góc rộng xem có lấy hết toàn toà nhà không.

 

Với giá chưa đến 4 triệu, Zumbo S2 Dual có đáng mua?

 

Zumbo S2 Dual là một chiếc máy đánh vào phân khúc giá rẻ của Mobiistar và những khách hàng thích selfie bằng camera kép. Nên nếu bạn đang tìm một thiết bị có giá mềm mà có hẳn 2 camera trước để selfie thì đây chính là sản phẩm bạn nên xem qua.

Nhìn chung với những gì mà Zumbo S2 Dual mang lại thì mình thấy sản phẩm này đáng giá so với số tiền mà chúng ta bỏ ra, đủ đáp ứng nhu cầu của nhiều người trong thời điểm hiện tại.

 

Đánh giá camera Mobiistar Zumbo S2 Dual

 

Và tuy trọng tâm của máy là tính năng chụp hình selfie nhưng Mobiistar cũng không quên trang bị cho máy một cấu hình cũng khá ổn trong tầm giá, chẳng hạn như: Vi xử lý MediaTek 4 nhân, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB, màn hình 5.5 inch Full HD, viên pin 3.000 mAh, hệ điều hành Android 7.0 cùng 2 khe SIM nano hỗ trợ 4G,…

Với những ưu điểm trên và ở mức giá dưới 4 triệu thì Zumbo S2 Dual quả thật là một chiếc smartphone đáng sở hữu với nhiều người dùng.

 

Nguồn: Thế Giới Di Động

Total Share: 7Share1Share1Share5
Tags > camera 13.0 MP, camera góc rộng, camera kép, nút selfie, selfie góc rộng, smartphone, Zumbo S2 Dual

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *