Smartphone

Đoạn clip khiến bạn nhận ra bất cứ cô gái nào cũng đều có thể xinh đẹp

Đoạn clip khiến bạn nhận ra bất cứ cô gái nào cũng đều có thể xinh đẹp

Là con gái, ai mà chẳng muốn mình trở nên đẹp hơn. Đẹp hơn không khó, quan trọng là phải biết cách.

anh 1.jpg

Nhân vật “tôi” –  Một cô nàng là sinh viên khoa Báo chí. Mẹ mất sớm, cô sống trong một môi trường vốn chỉ có bố nên tính tình độc lập, mạnh mẽ, ngang tàng, chẳng khác gì một thằng con trai.

anh 2.jpg

Vốn có người bạn thân tên là Bi, cũng là… con trai nốt nên tính tình, cách cư xử, vẻ ngoài của cô ngày càng thêm “đậm chất” men-lì. Ban đầu, cô nàng cũng chẳng mảy may quan tâm đến điều đó lắm, cho tới khi nhận ra… “thế giới này dường như chỉ dành cho người đẹp”.

anh 3.jpg

So với Cẩm Vy – Hotgirl Facebook của trường thì cả hai đúng là “một trời một vực”. Hotgirl vốn dĩ thích thầm chàng Bi từ lâu, thấy cô nàng tomboy đi với chàng ấy suốt thì không khỏi “sốt ruột”.

anh 4.jpg

Thế là, không chỉ về “trận chiến sắc đẹp” offline, cả trên online, cô nàng tomboy cũng bị thách thức. Nếu cô nàng tomboy xấu xí có thể trở thành Miss Avatar Facebook của trường, cô sẽ không bị “làm khổ” như hiện tại nữa.

anh 5.jpg

Vịt con xấu xí liệu có thể hóa thành thiên nga?Dù cho bạn có là một cô gái mạnh mẽ thế nào, dù không thích so sánh chút nào nhưng những ấm ức vì sự sỉ vả và sự tự ti là điều mà bất cứ cô gái nào cũng có thể cảm nhận được khi đã và đang trong “thời đi học”.

anh 6.jpg

Vì cuộc đời thực thì vốn dĩ không hề có “ông bụt” hay “bà tiên” với cây đũa thần, nhưng cậu bạn thân đã dành tặng cho cô ấy một món quà vô cùng bất ngờ, có thể làm thay đổi mọi thứ trong phút chốc.

anh 7.jpg

Có một “chân lí” là, người ta sẽ chỉ dễ nhận ra thiếu sót và thấy khả năng của mình vượt… ngoài mong đợi  khi cố gắng vượt qua“thách thức”. Và chỉ cần thay đổi một chút, cô nàng tomboy ngày ấy đã thay đổi thế này đây.

Chỉ cần thêm một chút son cho đôi môi thêm hồng… hay đổi kiểu tóc thêm nữ tính và xinh tươi…Và sử dụng camera selfie “thần thánh” từ món quà đặc biệt ấy mọi lúc mọi nơi….

Mọi chuyện đã thay đổi 180 độ như thế nào, hãy cùng theo dõi đoạn clip “Đẹp sao phải giấu: Chuyện tình nàng tomboy” sau nhé.

Theo Yeah1

Total Share: 10Share1Share2Share7
Tags > clip selfie nghìn like, lai yuna s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *