Smartphone

CUỘC THI ẢNH: “TẾT LÀ ĐỂ TRỞ VỀ – SHARE KHOẢNH KHẮC, BẮT LỘC XUÂN”

CUỘC THI ẢNH: “TẾT LÀ ĐỂ TRỞ VỀ – SHARE KHOẢNH KHẮC, BẮT LỘC XUÂN”

Không yêu thương nào rõ rệt hơn tình cảm gia đình. Không gì quý giá hơn hình ảnh cả nhà sum vầy dịp đầu năm. Dù cuộc sống có bận rộn đến đâu, Tết là lúc tạm gác lại mọi xô bồ, lo toan để trở về nhà và  lưu giữ những khoảnh khắc thiêng liêng ấy bên mình.

Tettrove

Thấu hiểu được sự quý giá của những khoảnh khắc trở về vào ngày Tết, hãy để dịp Tết Bính Thân 2016 thêm tròn vẹn cùng cuộc thi ảnh:“Tết là để trở về – Share khoảnh khắc, bắt lộc Xuân” của Mobiistar. Vừa được ở cạnh những người thân yêu, vừa có cơ hội nhận được “lì xì” với những giải thưởng hấp dẫn từ Mobiistar, còn gì ý nghĩa và thú vị hơn thế?

Lixi

Để tham gia cuộc thi, bạn hãy đăng ảnh dự thi trên microsite:“ Tết là để trở về – Share khoảnh khắc, bắt lộc Xuân” tại địa chỉ: http://tetladetrove.mobiistar.vn hoặc bằng ứng dụng Camera Tết: http://bit.ly/campaign_tet2016. Sau đó, hãy “share” ảnh về Facebook của mình và kêu gọi mọi người bình chọn. Bạn sẽ nhận ngay 3 lượt quay bốc may mắn với cây lì xì quen thuộc của Mobiistar cũng như có cơ hội lọt vào chiến thắng chung cuộc với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn như: Prime X Max, Prime X Grand, Prime X Plus, LAI Yuki,… Chương trình sẽ kéo dài từ 02/02 – 21/02/2016.

Doi LAI Zumbo

Ngoài ra, nằm trong chuỗi chương trình “Tết là để trở về” năm 2016, nắm bắt được nhu cầu mua sắm tiết kiệm trong dịp Tết của khách hàng, Mobiistar tiếp tục thực hiện hoạt động đổi máy:”Đổi Zumbo mới, đón Tết phơi phới”. Chỉ cần đăng ký tham gia chương trình, khách hàng sẽ được “lì xì” ngay 700.000 VNĐ khi đổi điện thoại cũ BẤT KỲ lấy điện thoại “Soái ca” LAI Zumbo (bản RAM 1GB).  Hãy truy cập ngay ứng dụng mobiVIP trên điện thoại, đăng kí sự kiện “Đổi Zumbo mới, đón Tết phơi phới” bằng cách điền đầy đủ, chính xác thông tin và nhập mã “DonTetCungZumbo”.  Sau đó, bạn có thể đem điện thoại tới đổi máy trực tiếp tại showroom Mobiistar hoặc qua trang mua hàng online: http://muahang.mobiistar.vn/

Cuối cùng, Mobiistar chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả những khách hàng đã quan tâm, yêu mến  và đồng hành với Mobiistar trong suốt năm qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng gửi lời chúc mừng tới bạn cùng gia đình một năm mới trọn vẹn hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Total Share: 5Share2Share3Share0

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *