Smartphone

Bật mí những kiểu “pose” ảnh nhóm “shinh tươi” nghìn like

Bật mí những kiểu “pose” ảnh nhóm “shinh tươi” nghìn like

Hãy bỏ túi những bí kíp chụp ảnh nhóm cực “shinh tươi” sau đây để biến những bức ảnh của mình trở nên thú vị và chờ đón “bão like” nào.

Cư dân mạng gần đây đang phát sốt với những bộ ảnh nhóm cực cool, cực ngầu của “nhóm bạn nhà người ta”. “Phát hờn” với những bức ảnh trăm nghìn like dễ như ăn kẹo, một nhóm bạn trẻ này đã quyết tạo ra xu hướng chụp ảnh mới của hè 2016: Đáng yêu, “bá đạo” nhưng không kém phần “shinh” tươi, năng động.

Điểm nhấn không thể rời mắt trong bộ ảnh chính là sự đồng điệu trang phục ở tất cả các khung hình với gam màu pastel xu hướng, vừa tạo nên nét ngọt ngào, dễ thương lại vừa mang đến năng lượng trẻ trung, tươi xinh cho mùa hè năng động. Bên cạnh đó, phối hợp cùng 7 màu sắc pastel khác nhau của LAI Yuna C, những bức ảnh không chỉ trở nên tone-sur-tone mà còn “shinh tươi” đến không ngờ, dễ dàng tạo dáng cực đáng yêu và sáng tạo. Chả trách “siêu mẫu Châu Á” Trương Mỹ Nhân và anh chàng điển trai Nguyễn Duy Idol lại mê mẩn mà rủ bạn bè đi chụp ảnh ngay như thế này. Có ai nhận ra họ trong bộ hình cực “tươi” bên dưới không nhỉ?

Bật mí những kiểu pose ảnh nhóm shinh tươi nghìn like - Ảnh 1.

Trang phục với gam màu pastel hiện đang là xu hướng thời trang cực hút giới trẻ trong mùa hè này. Trông các bạn thật thoải mái với các “điệu” bay, nhảy cực “nhắng” và sáng tạo với chiếc điện thoại màu sắc “shinh tươi” trên tay.

Bật mí những kiểu pose ảnh nhóm shinh tươi nghìn like - Ảnh 2.

Xu hướng chụp ảnh nhóm từ sau lưng “hót hòn họt” từ khắp nơi trên thế giới, mới đây nhất là từ giới trẻ Hng cũng được nhóm bạn trẻ cập nhật nhanh chóng, đặc biệt là sự đồng điệu màu sắc cùng smartphone LAI Yuna C trên tay.

Bật mí những kiểu pose ảnh nhóm shinh tươi nghìn like - Ảnh 3.

Cả nhóm shinh tươi khi mặt chung 1 chất liệu demi để chụp hình với nhau nhưng không kém phần “shinh tươi” khi phối với điện thoại màu sắc pastel.

Bật mí những kiểu pose ảnh nhóm shinh tươi nghìn like - Ảnh 4.

Át đi cả cái nắng gay gắt của mùa hè, nhóm bạn tone-sur-tone cực kì ăn ý với cách tạo dáng hình trái tim quen thuộc nhưng vẫn nổi bật.

Bật mí những kiểu pose ảnh nhóm shinh tươi nghìn like - Ảnh 5.

Và rồi “freestyle”, tha hồ tạo kiểu và lưu lại những khoảnh khắc trong trẻo, tràn đầy sức sống cùng Yuna C.

Bật mí những kiểu pose ảnh nhóm shinh tươi nghìn like - Ảnh 6.

Tha hồ tạo dáng với bảng đen và phấn viết bất kì thông thông điệp bạn muốn nói . Cả chủ nhân lẫn “dế cưng” Yuna C vui vẻ “chào shinh tươi” cùng bộ sưu tập 7 sắc màu pastel ngọt lịm.

Bật mí những kiểu pose ảnh nhóm shinh tươi nghìn like - Ảnh 7.

Hãy lụm ngay những bí kí chụp hình nhóm để dành cho các bạn trong những chuyến đi chơi hè sắp tới nhé!

Theo Kênh 14

Total Share: 2Share1Share1Share0
Tags > chụp ảnh nhóm, lai yuna c, shinh tươi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *