Smartphone

1000 “chiến binh” mobiistar Lai Yollo hút hàng trong ngày đầu mở bán online

1000 “chiến binh” mobiistar Lai Yollo hút hàng trong ngày đầu mở bán online

Số lượng đặt cọc Lai Yollo đã nhanh chóng chiếm hơn một nửa tổng số máy trong vài giờ đầu tiên mở bán online trên Thế giới Di động.

Theo thông tin từ website của Thế giới Di động, vào ngày ngày mở bán đầu tiên 7/9/2015 bằng hình thức online, 1.000 “chiến binh” Lai Yollo đã được đặt hàng chỉ trong vòng vài tiếng đồng hồ! Theo quan sát từ khách hàng trên kênh bán online, đã có một số phản hồi về việc nghẽn mạng do có cùng lúc nhiều khách hàng vào đặt hàng ngay trong giờ mở bán đầu tiên.

Yollo ban online 1

Trước đó, để tạo hứng thú cho khách hàng, Mobiistar và Thế giới Di động đã phối hợp tổ chức trò chơi đoán giá sốc “Chiến binh Lai Yollo”. Có hàng ngàn khách hàng tham dự trò chơi, trong đó có nhiều người đã đề xuất giá bán Lai Yollo là 1,99 triệu đồng. Và đúng như dự đoán, Mobiistar quyết định giá của Lai Yollo trên kênh online của Thế giới Di động là 1,99 triệu đồng, rẻ hơn 800.000đ so với giá bán trực tiếp tại các kênh bán lẻ được niêm yết là 2,79 triệu đồng.

Yollo ban online 2

Dù thời gian đặt cọc, theo quy định của nhà bán lẻ Thế giới Di động, sẽ kết thúc vào lúc 22h ngày 8.9.2015 nhưng trong ngày đầu tiên (7.9.2015) đã có 50% khách hàng đặt cọc. Dự báo lượng khách hàng đăng ký sẽ hoàn tất việc đặt cọc trong ngày tiếp theo.

Để có được thành công khi kinh doanh trên online, phải đòi hỏi đủ 3 tiêu chí quan trọng: cấu hình tốt (hoặc thiết kế đẹp), giá hấp dẫn và uy tín của nhà bán lẻ. Việc Lai Yollo bán trên kênh online của Thế giới Di động đã hội tụ những tiêu chí trên.

Yollo ban online 3

Trước hết, Lai Yollo đã thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng chính là “sức mạnh nội tại” khi được gắn viên pin có dung lượng cao: 4.000mAh với khả năng sạc pin cho những chiếc smartphone khác. Ngoài ra, dù là một chiếc smartphone giá thấp nhưng Lai Yollo có thêm những tính năng mới, như: tích hợp công nghệ sạc nhanh Express Pump phút giúp phục hồi pin nhanh gấp đôi so với pin thông thường.

Yollo ban online 4

Bên cạnh đó, khả năng đem lại “bức ảnh trong ảnh” (picture-in-picture) và “video trong video” (hai ứng dụng mới trong các dòng smartphone của Mobiistar từ trước cho đến nay) của camera cũng rất ấn tượng. Về cấu hình, Lai Yollo được thiết kế với lõi tứ 64bit, RAM 1GB, camera trước có độ phân giải 5 megapixel, còn camera sau là 8 megapixel với cảm biến của OmniVision. Những thông số kỹ thuật khác của Lai Yollo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng sử dụng smartphone: màn hình 5 inch với độ phân giải HD, 1GB RAM, 8GB ROM, chạy hệ điều hành Android Lollipop phiên bản 5.1…

Yollo ban online 5

Thế giới Di động với gần 500 siêu thị bán lẻ phủ khắp 63 tỉnh thành, hiện là nhà bán lẻ hàng kỹ thuật số được đánh giá cao tại thị trường bán lẻ Việt Nam. Độ phủ rộng, cộng với chính sách kinh doanh minh bạch, chăm sóc khách hàng chu đáo…, Thế giới Di động được khách hàng đánh giá là địa chỉ mua sắm hàng kỹ thuật số uy tín và tin cậy.

Mobiistar là thương hiệu điện thoại Việt Nam đầu tiên kết hợp với kênh bán lẻ Thế giới Di động tổ chức khai thác mô hình kinh doanh online đã đem lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng trong mua sắm, từ giá cả đến các dịch vụ hỗ trợ.

 

 

Total Share: 4Share1Share1Share2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *